Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Cùng chiêm ngưỡng phòng net cấu hình RTX2080

Mọc Qúy Tân
Th 5 08/11/2018

Độ hot của VGA RTX2080 là không thể bàn cải, và nếu còn được lắp trong phòng net thì thật không còn gì để nói nữa. Qúa toẹt vời

>> chuyen thanh ly phong net

Tọa lạc tại số 496 đường 3 tháng 2 - trục đường đông đúc thuộc khu vực quận 10 của Tp.HCM. Infinity Game Zone vốn là một cyber game được làm lại từ những hệ thống game net cũ đã hoạt động cách đây vài năm. Đối với tôi cũng như một số anh em đã từng có thời gian sinh sống quanh khu vực này thì đều biết đến địa chỉ ăn chơi dành cho game thủ này.

Nhìn phía bên ngoài cũng như dạo qua một vòng bên trong chúng ta có thể thấy được hệ thống cơ sở vật chất và máy móc tuy không đạt đến mức sang chảnh bậc nhất nhưng cũng thuộc vào dạng xịn xò với nhiều anh em. Đặc biêt là giai đoạn khi Infinity Game Zone tiếp quản, sửa sang và thay thế toàn bộ dàn máy của phòng game này.

Tổng cộng cả phòng game chỉ có máy 50 máy nhưng đã đạt 2 chứng chỉ đến từ các thương hiệu lớn như GeForce iCafe Certified của Nvidia hay Aorus iCafe Certified của Gigabyte.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Trong đó có 10 máy đỉnh nhất với cấu hình máy, ghế ngồi và gaming gear được đầu tư bài bản dành cho thi đấu và đặc biệt là đều được trang bị tản nhiệt nước cho CPU. Lần nâng cấp “nhẹ” và có phần đường đột này của Infinity Game Zone đã chính thức đánh dấu phòng game đầu tiên và ăn chơi nhất Việt Nam khi sử dụng RTX 2080 cho những cỗ máy thi đấu đỉnh cao của mình.

Phiên bản RTX 2080 mà Infinity Game Zone sử dụng đến từ Gigabyte và là bản Windforce OC 8Gb. Nói về độ mạnh mẽ của chiếc Gigabyte GeForce RTX 2080 Windforce OC 8GB thì chắc chắn là không phải bàn cãi, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều tựa game trên chiếc card này và đều bị thuyết phục bởi những trải nghiệm mà nó mang lại.

Có thể Infinity Game Zone không phải là phòng game có quy mô lớn nhất hay là hệ thống hiện đại nhất nhưng rõ ràng là họ đang sở hữu dàn máy thi đấu có cấu hình mạnh mẽ gần như là số một về card đồ họa trong thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy độ ăn chơi của chủ đầu tư cũng như những bước đi cho tương lai của ngành iCafe đang chuyển mình của Việt Nam

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Theo GAMEK