Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Độ MiXi Fan Chuẩn Của FO4

Mọc Qúy Tân
Th 5 03/01/2019

Độ MiXi Fan Chuẩn Của FO4

Hẳn trong chúng ta không ai xa la độ MIXI, bởi anh là streamer khá nổi tiếng được nhiều người biết đến qua nhiều kênh youtube và FB. Mới đây trong chia sẻ của mình Độ MiXi đã nạp vào tài khoản FO4 với số tiền gần 300tr

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Mới đây, một game thủ đã bất ngờ đặt nghi vấn Độ Mixi là người được Garena (hay được gọi vui là "Gà Rán") gài vào cộng đồng để làm chim mồi chứ không phải là người chơi bình thường: "Giờ mới để ý là thằng độ mixi nó là người của gà rán anh em à".

Rất nhanh chóng thì có nhiều người đã 'phản pháo' rằng thực tế Độ Mixi chỉ được thuê để đóng quảng cáo hay tham gia các sự kiện mà thôi, chứ tiền thì... vẫn phải nạp như bình thường chứ chẳng có gì mà 'mồi' cả.

Và thậm chí còn bất ngờ hơn khi chính Độ Mixi cũng vào 'phản pháo' lại cực gắt bởi anh mới nạp có... gần 300 triệu mà thôi: 

"Dạ thưa anh chủ thớt, em giải thích qua tí cho anh hiểu, cũng như nhiều bạn còn thắc mắc luôn.

Em nạp vào game đến hiện tại là 293 triệu, tất cả là tiền túi em lóc cóc đi kiếm hàng tháng, từ đóng clip quảng cáo, chạy post trên mạng xã hội, hay livestream kiếm tiền.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Em là đối tác của Garena, nghĩa là hàng tháng có sự kiện gì họ sẽ mời em tham gia và trả tiền để em quảng cáo, còn vụ cho em tiền nạp thẻ hay thích gì có đấy như các anh nói thì trí tưởng tượng các anh lại phong phú quá.

Em nạp bằng ấy, mà hiện tại mới xếp thứ 48, nghĩa là các anh top trên còn dã man con ngan hơn nhiều, cuộc sống còn dài, sau các anh sẽ gặp nhiều vĩ nhân quăng tiền vào game gấp mấy chục lần mấy anh top 1 của FO4.

Chả ai bắt em nạp, em cũng không thích xem bóng đá, nhưng em thích đá Pes với fifa từ hồi cấp 2 với bạn bè, nên giờ có game hay và hợp để giao lưu bạn bè thì em chơi và nạp, chứ em cũng chả biết thằng cầu thủ nào đọc tên ra sao mà các anh cứ bắt lỗi.

Em đọc thấy dỗi lắm, mà thôi chúc các anh giáng sinh ấm áp, vui vẻ. Và nếu hiểu em hơn thì để lại em 1 Sub ạ".

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Vâng thật đúng là... khổ, bỏ tiền ra chơi game theo sở thích, livestream chia sẻ cùng mọi người thì bị nghi ngay là "gà" của NPH, đúng là trí tưởng tượng của các game thủ Việt có hơi phong phú quá đáng thật!

Theo GAMEK