Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Độ Mixi streamer bị hack nick FACEBOOK

Mọc Qúy Tân
Th 3 30/10/2018

Trong vài ngày gần đây, nhiều người liên tục bị hack facebook, trong đó có những người nổi tiếng với cả chục ngàn người theo dõi. oái oăm thay, cả fanpage dày công xây dựng cũng mất đi hoặc bị rao bán

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Như chúng ta đã biết, thời gian gần đây có rất nhiều người nổi tiếng tại Việt Nam bị hack mất nick Facebook - Mạng xã hội lớn nhất và được đông đảo game thủ nước ta sử dụng. Trong đó thì Độ Mixi cũng trở thành một nạn nhân và chẳng thể vào lại được tài khoản của mình khi đang đi bắn giải tại Thái Lan.

Vào ngày hôm qua 29/10, Độ Mixi đã tâm sự trên stream về việc mất nick Facebook của bản thân, đồng thời cũng hé lộ một số thông tin xung quanh công cuộc tìm lại 'tài sản ảo' này cũng như việc thích ứng của bản thân khi mà không còn mạng xã hội nữa.

>> chuyên thanh lý phòng net

Theo đó thì tài khoản "Độ Phùng" hiện tại đã bị khóa lại, anh đã nhờ cơ quan chức năng can thiệp nhằm tìm ra kẻ hack và đòi lại tài sản ảo của bản thân. Mọi việc tiến triển khá tốt và đội ngũ an ninh mạng đã khoanh vùng được địa điểm cũng như nhà mạng mà tên này sử dụng, nhưng để tìm được đích xác đối tượng thì rất tốn thời gian và chưa thể có kết quả ngay được.

Ngoài ra, Độ Mixi cũng cho biết mình rất tiếc nuối nick Facebook này, nó như một cánh tay trái của anh bên cạnh kênh Youtube MixiGaming. Không những là nơi liên lạc bạn bè, công việc nó còn là một nơi để tâm sự và cũng là thói quen truy cập hàng ngày nữa. Đặc biệt là group Bộ Tộc Mixi có tới hơn 200 ngàn thành viên, chứa đựng rất nhiều tâm huyết của anh rất có khả năng sẽ bị bán đi...

Độ Mixi cho hay, đây là một 'vận hạn' của bản thân và cho tới bây giờ đã tìm được nhiều cách để 'thích nghi' với tình huống. Thứ nhất là chơi Instagram để thay thế cho Facebook, tuy nhiên hơi tốn công và cũng có thể sẽ bị... hack tiếp lần nữa.

Thứ hai chính là 'cai' luôn mạng xã hội và giành thời gian rảnh để làm những việc khác, ví dụ như đọc báo hay là nghiên cứu các vấn đề lịch sử, kinh tế, chính trị, xã hội nhằm tăng lượng kiến thức cho bản thân, sẵn sàng... chém gió xuyên lục địa với bạn bè gần xa.

Bên cạnh vấn đề bị mất Facebook này, Độ Mixi cũng tâm sự thêm về giải đấu tại Thái Lan cũng như những tình huống oái oăm khi anh mất xe máy nhiều năm trước. Những fan của streamer người Tày hài hước này có thể theo dõi thêm tại kênh youtube của anh.

>> chuyên thanh lý phòng net đồng nai

theo GAMEK