Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Dragon Ball Super: 7 viên ngọc rồng xuất hiện đoạn trailer cuối cùng

Mọc Qúy Tân
Th 5 08/11/2018

Hẳn những ai đang yêu thích bộ phim hoạt hình songoku chắc chắn không thể bỏ qua trailer này. Và hiển nhiên sẽ biết ngày giờ chính thức phát hành 14.12.2018

Dragon Ball Super: Broly đang là bộ phim hoạt hình được mong ngóng nhất trong năm nay, những thông tin về bộ phim này luôn được các khán giả trông ngóng dù chỉ là những chi tiết nhỏ nhất. Bộ phim đã được xác định tiêu đề chính thức với cái tên "The Legendary Saiyan" với sự quay trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly.

Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh được coi là "Super Saiyan huyền thoại" 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Broly là nhân vật do chính tay tác giả Akira vẽ dành cho phim thương mại. Nhưng vì là phim nên tất cả mọi thứ về anh đều không liên quan đến mạch truyện chính của Dragon Ball. Đối với các fan của chiến binh Saiyan này mà nói thì đây là một tin không thể tuyệt hơn.

Trước đó bộ phim đã tung ra trailer đầu tiên cho chúng ta thấy sức mạnh "bá đạo" của siêu Saiyan huyền thoại này. Hôm nay bộ phim lại tiếp tục tung ra một trailer mới hé lộ cho chúng ta thấy những bi kịch của người Saiyan đã phải gánh chịu, từ đó dẫn đến nguồn cơn của cuộc chiến ngày hôm nay.

Mở đầu đoạn trailer là sự xuất hiện của những tên độc tài đế chế Frieza, chúng đang đàn áp, đặt ách thống trị, bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng. Khi đó 3 đứa trẻ Saiyan đã được sinh ra cùng một lúc, nhưng số phận của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Kakalot (Goku) là con trai của tướng quân Bardock, Vegeta là hoàng tử của tộc người Saiyan, và Borly là con của Paragus.

Sau đó những bi kịch bắt đầu diễn ra, Frieza bắt đầu có những dự cảm xấu về sức mạnh của người Saiyan và những lo ngại về việc phản của họ trong tương lai, hắn đã có ý định muốn diệt toàn bộ người Saiyan. Cảm nhận được sự nguy hiểm tướng quân Bardock đã phải "nén đau thương" gửi đứa con trai duy nhất của mình xuống Trái Đất nhằm thoát khỏi tai họa này. Cảnh Goku còn bé xíu khóc hết nước mắt chia tay cha mẹ mình thực sự đã khiến nhiều fan hâm mộ phải đau lòng.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Còn về phần Borly, ngay từ nhỏ anh đã có một sức mạnh "bí ẩn", King Vegeta đã nhận ra được sức mạnh khó kiểm soát này nên đã ra lệnh đầy ải Broly ra biên giới và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai cuối cùng 2 cha con đều bị thương và bị quăng xác ra bãi rác. May mắn cả 2 cha con đều chưa chết nhưng trớ trêu thay đây cũng là ngày mà Frieza hủy diệt hành tinh Vegeta. Broly sử dụng sức mạnh của mình bảo vệ cả 2 cha con rồi di chuyển đến hành tinh khác.

Hoàng tử Vegeta đã may mắn thoát chết trong vụ thảm sát này và luôn mang trong mình một mối thù dân tộc. Có lẽ chính vì vậy mới hình thành nên tính cách lạnh lùng, tàn ác của anh sau này.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Trước đó có nhiều tin đồn nói rằng nội dung của phần phim mới này sẽ nói về việc cha con Broly có ý định thôn tính vũ trụ. Sau khi thoát chết sau vụ thảm sát của King Vegeta hồi nhỏ thì Broly càng lớn càng hung hãn, sức mạnh ngày một tăng và mất kiểm soát. Và có lẽ chính vì những thảm cảnh trước đó của tộc người Saiyan mà họ đã nảy ra ý định này.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào, Movie Dragon Ball Super lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một cuộc chiến hoàng tráng đầy mãn nhãn giữa các siêu Saiyan nhưng bên cạnh đó cũng sẽ có những tình tiết vô cùng cảm động về số phận những người dân bị đàn áp. Đây thật sự sẽ là một bom tấn bùng nổ vào cuối năm nay, các bạn hãy cùng chúng tôi chờ đón những chi tiết mới nhất và bắt đầu đếm ngược đi nhé.

>> chuyen thanh ly phong net

Movie Dragon Ball Super sẽ phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

THEO GAMEK