Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đừng đùa với bảo vệ khi đang ở USA bạn nhé

Mọc Qúy Tân
Th 5 21/02/2019

Đừng đùa với bảo vệ khi đang ở USA bạn nhé

Câu chuyện sau đây sẽ cho bạn một lời khuyên đồng thời là một lời cảnh tỉnh cho những ai đang đùa với súng, bởi 1s thôi bạn có thể ăn kẹo ....đồng ngay lập tức

Câu chuyện xảy ra tại bang Cali

Streamer IRL (In Real Life) ngày nay càng trở nên phổ biến trên mọi nền tảng phát sóng trực tuyến, từ Twitch cho tới Youtube. Và nếu ai chưa biết thì đây là những streamer, không phải thuộc mẫu cơ bản như Shroud hay Dr Disrespect chỉ cắm mặt vào màn hình máy tính và những trò chơi. IRL streamer là những người sẽ ghi hình mọi sự kiện, sự việc xung quanh cuộc sống đời thường của họ tới với các fan hâm mộ.

Tuy nhiên, cuộc sống thì muôn màu, và rủi ro thì cũng không thiếu, đặc biệt là với những streamer lầy lội mà cái tên Furry Potato Live ở đây có thể được lấy làm ví dụ. Cụ thể, anh chàng này đã bị thương bởi một phát súng từ nhân viên bảo vệ của một tu viện, khi thể hiện bản tính lầy lội không cần thiết của mình.

Theo lời kể từ đông đảo người xem, sự việc diễn ra khi Furry Potato Live đang đi dạo quanh Los Angeles, California. Trùng hợp thay, anh chàng đi ngang qua một giáo đường, cảm thấy tò mò và thích thú với nó tới mức quyết định dừng lại quay phim.

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như khi nhân viên bảo vệ tiếp cận và hỏi tại sao Furry Potato Live lại ghi hình, anh chàng và người quay phim lại chọn phương án từ chối trả lời. Điều này khiến cho nhân viên bảo vệ cảm thấy nghi ngờ. Anh chàng ra lệnh cho Furry Potato Live không di chuyển, nhưng streamer này vẫn cứ tiếp tục di chuyển và ngó lơ lời nói. Và nếu được chọn lại, chắc hẳn Furry Potato Live sẽ rất hối hận với quyết định của mình.

>> chuyên thanh lý phòng net Biên hòa

Vì đó là khi mà anh chàng bảo vệ rút súng ra và nói gì đó với Furry Potato Live. Và trong đoạn clip được đăng tải lên Reddit sau đó, người xem có thể thấy Furry Potato Live thậm chí không hề sợ hãi mà còn tỏ ra giễu cợt anh bảo vệ "Hắn ta nói sẽ bắn chết tôi nếu tôi di chuyển, thưa quý ông và quý bà xem kênh".

Nhưng có vẻ như anh chàng bảo vệ kia không có tính hài hước như Furry Potato Live thì phải. Khi thấy anh chàng streamer này trêu đùa mình và bắt đầu rảo bước rời khỏi, một tiếng súng đã vang lên. Trong video không thể thấy rõ là phát đạn này được nhằm vào chân hay vỉa hè, nhưng tiếng hét của Furry Potato Live thì thất thanh khắp video

>> Chuyên thanh lý phòng net 

"Ah, mẹ kiếp, hắn dám bắn tôi, thằng khốn kiếp đó bắn vào chân của tôi"

Theo tiết lộ của người xem, cảnh sát đã tới và còng tay Furry Potato Live ngay sau đó. Nhưng ít ra thì anh chàng cũng còn nhận được sự chăm sóc của những nhân viên y tế. Sau đó, trong một bình luận trên kênh Youtube của mình, Furry Potato Live tuyên bố rằng gã bảo vệ đó đã bị cảnh sát bắt giữ và cáo buộc tội danh tấn công bằng vũ khí chết người. Điều này thì chẳng ai kiểm chứng, nhưng có lẽ sau sự việc này Furry Potato Live nên bớt thói ngông nghênh đi là vừa.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

theo GAMEK