Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Half Life 3 liệu có thể được phát hành?

Mọc Qúy Tân
Th 5 04/04/2019

Half Life 3 liệu có thể được phát hành?

Câu hỏi này chỉ có thể dành cho chủ tịch Valve và được trả lời rằng." Hãy chờ 5 năm nữa nhé ". Phải chăng đây là tin vui, như giọt nước giữa sa mạc với các fan hâm mộ. Bởi thời gian đã chờ đợi cả 10 năm

Luôn có một huyền thoại được các game thủ truyền tai nhau, đó chính Gabe Newell a.k.a Lord GabeN không biết đếm đến ba. Mọi tựa game được ra mắt bởi Valve đều không vượt quá con số ba. Các fan trung thành của series Half-Life đều luôn trông đợi phần tiếp theo của trò chơi này sau Episode 2, nhưng đã 10 năm thấm thoát trôi qua rồi. Dường như ngày đó không bao giờ đến. Tia hi vọng của người hâm mộ cũng dần dần vụt tắt dù Valve đã xác nhận rằng trò chơi này chưa chết. Nhưng rồi, lãnh tụ tối cao của công ty này đã thắp lại ngọn lửa trong lòng cộng đồng người chơi Half-Life bằng một tiết lộ gây sốc: trò chơi này có thể quay lại trong 5 năm tới.

Một người hâm mộ đã gửi thư điện tử cho Newell hỏi rằng liệu anh ấy có thể thấy chương mới của Half-Life trước khi chết không. Gabe đáp lại bằng câu trả lời :

" Đừng chết trong vòng 5 năm nữa nhé "

Liệu đây có phải là khung thời gian chính thức cho sự hồi sinh của trò chơi huyền thoại này hay đây lại là một cú lừa cực mạnh đến từ Lord GabeN đáng mến. Hãy nhớ rằng người đàn ông này đã rất nhiều lần lấy Half-life 3 ra làm trò đùa trong quá khứ. Trong video quảng cáo cho "Gabe Newell Mega Kills Pack" của tựa game Dota 2, công ty đã tuyên bố rằng Newell thực sự không thể nào đếm đến con số ba. 

=> chuyên thanh lý phòng net

Trò đùa này ám chỉ rằng người đàn ông quyền lực nhất Valve cũng như toàn bộ công ty luôn bị ám ảnh bời con số đó, và rằng cho tới khi nào tập 3 của Half-life 2 được ra mắt thì họ mới có thể vượt qua nó. Sự chờ đợi dành cho Half-life 2 : Episode 3 (hoặc Half-life 3) đã dai dẳng đến độ khiến biên kịch của trò chơi này - Marc Laidlaw (người rời Valve vào năm 2016) phải công bố một tài liệu được coi là phần tóm tắt câu truyện của tập 3 đầy bí ẩn. Dù vậy, người hâm mộ đã phải mong ngóng tựa game này quá lâu rồi.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Trong thời gian gần đây, Valve dường như tập trung toàn bộ nhân lực và dịch vụ trên nền tảng Steam vào các tựa game như Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2 và trò chơi thẻ bài đang-hấp-hối Artifact. Tuy nhiên, vẫn có những tín hiệu tích cực về việc họ phát triển các trò chời mới. Gần đây nhất, vào năm 2018, họ đã mua lại studio Campo Santo – nhà phát hành của tựa game Firewatch. Nếu thực sự là họ đang xúc tiến việc phát triển phần 3 của Half-Life, thì cộng đồng game thế giới cũng như là cả internet có thể thở phào nhẹ nhõm. Ít nhất là cho đến khi họ công bố rằng Half-life 4 sẽ xuất hiện trong khoảng 30 năm nữa.

>> dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói 2019

theo gamek