Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Hãy chờ thêm chút nữa trước khi nâng cấp VGA RTX 2070, 2080 bạn nhé

Mọc Qúy Tân
Th 3 07/05/2019

Hãy chờ thêm chút nữa trước khi nâng cấp VGA RTX 2070, 2080 bạn nhé

Theo nguồn tin ngoài thì Hãng Nvidia sắp dùng một dòng chip mới mạnh hơn chút xiu và ổn định hơn có kiệu là non A Turing. và người dùng sẽ được hưởng lợi từ việc này

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Mới đây theo một nguồn tin uy tín thì Nvidia sắp sửa dừng sản xuất dòng GPU (chip đồ họa) mới là non-A (không A) Turing với tên cụ thể là TU104-410 cùng TU106-410 kể từ cuối tháng 5 này. Điều này có nghĩa là trên thị trường sẽ chỉ còn dòng chip A mạnh hơn mà thôi, qua đó kéo hiệu năng của toàn bộ dòng RTX 2070 và 2080 lên một chút.

Để cho dễ hiểu thì trứo đây Nvidia chạy song song 2 loại GPU Turing, một có chữ A và một không. Loại có chữ A sẽ đạt hiệu năng cao hơn, được OC sẵn từ NSX. Còn loại không A thì vốn có một chút lỗi nhỏ và bị khóa lại vùng 'chết' rồi bán ra, lẽ dĩ nhiên là rẻ hơn một chút.

Ví dụ cụ thể thì 2 con chip TU104-400-A1 và TU104-400A-A1 cùng trên RTX 2070 thì chiếc nào dùng con đầu sẽ yếu hơn tí chút, cả về xung nhịp lẫn khả năng hoạt động tổng thể.

=> chuyên thanh lý phòng net

Tuy nhiên vào cuối tháng 5 này thì Nvidia sẽ ngừng toàn bộ các dòng non-A, nghĩa là các loại chip hiệu năng yếu sẽ biến mất. Đây có thể là kết quả của việc tối ưu hóa hệ thống sản xuất của hãng đồ họa nổi tiếng này. Nhưng bất kể lý do ra sao thì cũng phải nói rằng nó rất có lợi cho game thủ!

Chính vì việc RTX 2070 và RTX 2080 sắp được đồng bộ lại với loạt chip mạnh hơn nên hiện tại nếu bạn muốn mua những VGA này thì nên đợi một vài tháng để loạt sản phẩm cũ được bán hết đã, sau đó hãy lựa chọn các chiếc mới để tậu vào thì sẽ có lợi hơn!

=>chuyen thanh ly phong net

Tất nhiên, cũng chẳng khẳng định được rằng các đối tác của Nvidia sẽ dùng GPU dòng non-A yếu vẫn còn tồn kho để đóng vào VGA mới hay không nên cú chờ đợi này vẫn hơi hên xui một chút.

Ngoài ra thì hiệu năng chênh lệch cũng không quá nhiều, nên nếu có việc gấp thì game thủ cũng không nên quá đau lòng...

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

theo gamek