Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Hot ! Nóng: Endgame bị rò rỉ 1 đoạn trong phim. ko nên xem bạn nhé!

Mọc Qúy Tân
Th 3 16/04/2019

Hot ! Nóng: Endgame bị rò rỉ 1 đoạn trong phim. ko nên xem bạn nhé!

Siêu phẩm này sắp ra mắt và hứa hẹn sẽ là bom tấn cực hay cho các fan hâm mộ thể loại siêu anh hùng này. Thời gian qua cò rò rỉ một đoạn spoiler khoảng 5p về bộ phim. các fan hâm mộ tuyệt đối ko chia sẻ đoạn spoiler này nhé. 

=>chuyen thanh ly phong net

Chỉ còn tầm chục hôm nữa là Endgame, siêu phẩm khép lại Phase III của MCU sẽ chính thức ra rạp. Trong khi người người đang sốt nóng sốt lạnh chờ hồi kết của MCU sẽ đi về đâu, một đoạn video dài 5 phút quay lén từ buổi chiếu sớm cho báo chí Hàn Quốc (hoặc Arab) đã bị khán giả nào đó phát tán lên internet.

=> chuyên thanh lý phòng net

Trong đó, những nội dung quan trọng bậc nhất đã bị tiết lộ. Đáng buồn là nó đang lan truyền một cách chóng mặt và chắc chắn, gây ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của hàng triệu fan chân chính.

Đến thời điểm hiện tại, danh tính của kẻ phát tán đoạn video này vẫn chưa được công bố.


Trên Facebook, Twitter và đặc biệt là reddit, người người đang bày tỏ sự bức xúc khi gần đến ngày được xem lại tình cờ thấy spoiler trên mạng.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Nên tuyệt đối không xem hoặc chia sẻ spoiler liên quan đến Endgame, vì như vậy là bạn đã tiếp tay cho việc giết chết những cảm xúc trào dâng khi siêu phẩm này được công chiếu.

Tuy nhiên, không ít người cho rằng đây là những cảnh quay lỗi bị cắt và là chiêu trò thâm sâu tiếp theo của Disney và Marvel Studios. Dù thế nào đi nữa, phải đến ngày 24 mới biết được.

Hãy nhìn gương của Dr. Strange: Đã dùng Đa Vô Cực để xem trước Endgame nhưng chẳng hé răng nửa lời, kể cả với đồng đội vào sinh ra tử.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao