Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

iPhone lại tự cháy tại Bang cali của Mỹ

Mọc Qúy Tân
Th 3 16/07/2019

iPhone lại tự cháy tại Bang cali của Mỹ

Vụ việc xảy ra tại bang cali của USA, khi một bé gái đang dùng iphone 6 thi nó phát nóng và bắt đầu xì khói. nguyên nhân vụ việc đang được điều tra

Smartphone bị cháy/nổ là điều không thường xuyên diễn ra, nhất là với iPhone. Tuy nhiên, mới đây một chiếc iPhone 6 đã bất ngờ bốc cháy ngay trên tay bé gái 11 tuổi ở California.

Theo 9to5Mac, cô bé có tên Kayla Ramos đang sử dụng chiếc iPhone 6 trên tay thì nhìn thấy những tia lửa phát ra. Ngay lập tức Kayla ném chiếc iPhone xuống giường và đứng ra xa. Chiếc iPhone rơi xuống một tấm chăn và tạo ra những lỗ thủng lớn trước khi ngừng cháy.

=> thanh ly phong net

"Cháu đang ngồi và cầm chiếc điện thoại trên tay. Bỗng dưng cháu thấy những tia lửa xuất hiện và bắn ra khắp nơi nên cháu ném chiếc điện thoại vào tấm chăn", Kayla kể. "Cháu đứng gần đó và thấy chiếc điện thoại đốt cháy cái chăn, tạo ra những cái lỗ lớn"

Kayla chia sẻ bé chỉ dùng chiếc iPhone 6 đó để xem YouTube. Đôi khi, cháu cho phép các em dùng nó để chơi game. Gia đình Kayla khẳng định họ dùng cáp sạc đúng tiêu chuẩn và chưa từng đem chiếc iPhone 6 này đi sửa ở bất cứ đâu.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Mẹ của Kayla, bà Maria Adata, đã liên hệ với Apple và được hướng dẫn gửi chiếc iPhone 6 bị nổ về cho trung tâm dịch vụ. Apple cũng đã gửi cho gia đình Kayla một chiếc iPhone mới và tiến hành điều tra để xác định nguyên nhân gây ra vụ cháy.

Năm 2017, một chiếc iPhone 8 Plus đã bốc cháy chỉ sau khi mua một khoảng thời gian ngắn. Năm ngoái, một chiếc iPhone 7 Plus phát nổ trong khi chủ sở hữu đang quay video. Trong khi đó năm 2016, một chiếc iPhone 6 Plus đã phát nổ trong túi của một sinh viên.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo gamek