Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Kênh youtube nào tiếp tục bị khóa sau kênh của Khá Bảnh

Mọc Qúy Tân
Th 5 04/04/2019

Kênh youtube nào tiếp tục bị khóa sau kênh của Khá Bảnh

Có thể đây sẽ là một đòn trừng phạt dành cho các youtuber có nhưng video clip phản cảm hoặc ko tuân thủ đúng quy định của youtube

Sáng 4/4, khi truy cập kênh của Dương Minh Tuyền, người dùng nhận được thông báo "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực".

=> chuyên thanh lý phòng net

Trước khi bị khóa, kênh YouTube này thu hút hơn 500.000 người theo dõi, đăng 62 video với gần 40 triệu lượt xem. Theo thống kê ước tính của Socialblade, chủ kênh Dương Minh Tuyền có thể kiếm được 5.000-79.800 USD (khoảng 116 triệu - 1,86 tỷ đồng) mỗi tháng.

Dương Minh Tuyền được gán với biệt danh "thánh chửi" khi liên tục đăng video hài tục tĩu, chửi bới. Kênh YouTube với các nội dung xoay quanh "đời sống giang hồ" này thu hút hàng triệu lượt xem mỗi video, từng xuất hiện trong danh sách các video thịnh hành tại Việt Nam. Tháng 4/2017, Dương Minh Tuyền lĩnh án 32 tháng tù vì tội gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

>> dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói 2019

Hôm qua (3/4), kênh của Khá "Bảnh" cũng bị khóa do "vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube". Đại diện Google cho biết: "Gần đây, chúng tôi đối mặt với các hành vi tiêu cực của một số YouTuber làm tổn hại đến danh tiếng chung của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trong mắt các nhà quảng cáo, ngành công nghiệp truyền thông và quan trọng nhất là công chúng. Đối với những hành vi này, chúng tôi cam kết thắt chặt các chính sách của YouTube và sẽ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch hơn".

Kênh của Khá "Bảnh" và Dương Minh Tuyền bị khóa nhưng người dùng cho rằng trên YouTube vẫn tồn tại nhiều kênh video "giang hồ mạng" tương tự chưa bị xử lý. Ngoài ra, một số kênh tải lại (re-up) video của Khá "Bảnh" và Dương Minh Tuyền khiến các nội dung xấu còn nằm trên hệ thống của YouTube.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo GAMEK