Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Loa Marshall Kilburn Bất chợt nổ khiến người dùng hốt hoảng

Mọc Qúy Tân
Th 6 26/04/2019

Loa Marshall Kilburn Bất chợt nổ khiến người dùng hốt hoảng

Marshall là hãng Loa có tiếng trên thế giới, nên việc loa này phát nổ thật sự rất đáng lưu tâm, Nhất là khi dòng Kilburn của hãng này có pin bên trong

Loa Marshall Kilburn phát nổ trong lúc chủ nhân đang ngủ

Anh Hưng (sinh sống tại Hà Nội) cho biết chiếc loa Marshall Kilburn đã bất ngờ phát nổ trong khi anh đang ngủ.

=>chuyen thanh ly phong net

Trên trang Facebook cá nhân, anh Hưng đăng tải hình ảnh cho thấy chiếc loa bị nổ tung, vỡ vụn thành nhiều mảnh đến nỗi không thể nhận biết. Những mảng tường xung quanh loa bị cháy sém, chiếc bàn gỗ mà loa được đặt lên cũng bị hư hại hoàn toàn. Rất may không có thiệt hại về người.

Vào thời điểm loa phát nổ, do anh Hưng đang ngủ nên loa không được kết nối với bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra, loa cũng không được cắm vào nguồn điện. Do Marshall Kilburn là dòng loa bluetooth di động và có tích hợp pin bên trong, vậy nên rất có thể đây là nguyên nhân gây ra vụ nổ.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Hãng chối bỏ trách nhiệm, đổ lỗi cho người dùng

Ngay sau khi sự cố xảy ra, anh Hưng đã liên lạc với Marshall và hãng đã lập tức chối bỏ trách nhiệm. Anh nói Marshall đổ lỗi cho người dùng “sử dụng không đúng cách”. Trao đổi trực tiếp với chúng tôi, anh Hưng cho biết trong email mới nhất, Marshall vẫn tiếp tục nghi ngờ nguyên nhân của vụ nổ là do nguồn cắm.

Anh Hưng từ chối cung cấp thêm thông tin do muốn làm rõ với Marshall trước khi công bố công khai.

=> chuyên thanh lý phòng net

Anh Hưng khẳng định chiếc loa mà anh sử dụng là hàng chính hãng và đã được Marshall xác minh là hàng thật. Chiếc loa này được anh mua trực tiếp từ eBay.

Marshall là thương hiệu loa được nhiều người Việt Nam yêu thích không chỉ bởi chất lượng âm thanh mà còn là kiểu dáng hoài cổ, tạo cá tính riêng cho người sử dụng. Kilburn là dòng loa di động đầu tiên của Marshall, ra mắt hồi đầu năm 2015. Hồi cuối năm 2018, Marshall cập nhật phiên bản mới của dòng loa này mang tên “Kilburn 2”.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo genk