Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Lối đi nào cho nghề net hiện nay

Mọc Qúy Tân
Th 5 08/11/2018

Nghề net muôn vàn khó khăn, nay lại gặp cảnh ế ẩm thì không biết phải sống làm sao, một số tỉnh như Đồng Nai hiện nay cấm các phòng net phải cách trường học, chùa, nhà thờ....1km

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Hiện tại ai cũng biết rằng ngành 'net cỏ' đang trở nên vô cùng khó khăn do cạnh tranh quá lớn với nhau, chưa kể những cyber game to đùng mở ra đã hút hết khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà nhiều chủ kinh doanh không ngừng than ế ẩm, gần như buổi sáng không có ai đến chơi cả, may mắn lắm thì chiều và tối mới đông khách bù lại được chút ít.

Chính vì vậy mà các chủ quán net đang phải tính thêm làm nghề khác để 'tìm cách sinh nhai'. Điển hình như câu hỏi sau đây:

Vâng và thật bất ngờ là ngành nghề được nhiều chủ quán net lựa chọn nhất chính là... đi chở đồ thuê (làm shiping) cho các cửa hàng đồ ăn hay bán hàng khác, thậm chí là có ai đi xe ôm cũng nhận luôn. Điều quái dị là đến quán cũng nhờ khách trông chứ chẳng mặn mà gì giữ của nữa cả.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Thực tế thì có rất nhiều chủ quán net đã tận dụng thời gian rảnh buổi sáng chẳng có ai chơi thì chỉ cử một nhân viên hay người nhà trông phòng máy, còn mình thì đi làm... xe ôm. Đến chiều đông khách thì lại trở về cắm chốt.

Đây đúng là một cách hay để tăng thu nhập cho các chủ quán net 'cỏ' trong tình hình hiện tại. Khi đã lỡ đầu tư quá nhiều không thể nào bán gấp cả dàn máy đi chịu lỗ lớn để xoay sang làm việc khác thì chỉ còn mỗi cách bám trụ và xoay sở để đảm bảo cuộc sống mà thôi.

>> chuyen thanh ly phong net

Rõ ràng thời đại quan niệm mở quán net là 'ngồi mát ăn bát vàng' đã qua rất lâu và những ai đang định theo ngành kinh doanh này nên nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư!

Theo Gamek