Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Lý do nào khiến Pewdiepie hủy kết bạn gần hết trên Twitter

Mọc Qúy Tân
Th 5 21/03/2019

Lý do nào khiến Pewdiepie hủy kết bạn gần hết trên Twitter

Vụ xả súng gần đây mà thủ phạm đã nói đến Streamer Pewdiepie đã làm dấy lên mối lo ngại của streamer này. Và để đảm bảo an toàn cho a và những người thân bên cạnh a, a buộc phải hủy kết bạn với hầu hết fan trong Twitter

>> chuyên thanh lý phòng net tây ninh

Những diễn biến phức tạp xung quanh vụ xả súng ở Christchurch, New Zealand gần đây đang khiến cho cuộc sống của Pewdiepie bị thay đổi rất nhiều. Cụ thể, mới đây thôi anh chàng này đã phải unfollow, hủy theo dõi gần như tất cả mọi người trên Twitter sau hàng loạt các mối đe dọa chết người như hệ quả của việc kẻ xả súng ở New Zealand nhắc tới tên Pewdiepie trên sóng.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Nhà báo Nick Monroe mới đây cho biết các cá nhân được theo dõi bởi Pewdiepie trên Twitter đang đứng trước những mối đe dọa tiềm tàng, và chính điều này khiến cho ông hoàng Youtube phải vội vàng hủy số lượng theo dõi của mình để bảo vệ những người liên quan.

"Nhiều người đang nhắm vào bất cứ đối tượng nào mà Pewdiepie theo dõi trên Twitter" Monroe làm rõ vấn đề "Vì lý do an toàn, Pewdiepie đã bỏ theo dõi phần đông số lượng người trên Twitter".

Kèm theo bài chia sẻ, Monroe cũng đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình trong đó nêu chi tiết cuộc trò chuyện giữa bốn tài khoản Twitter, vời phần kết thúc là một mối đe dọa tử vong đối với Pewdiepie.

"Hãy đập một quả trứng vào đầu gã này" - một dòng hội thoại trên Twitter được Monroe leak ra, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình của một số tài khoản mà Pewdiepie đang theo dõi.

>> chuyên thanh lý phòng net 

"Thay vào đó tôi có thể dùng một chiếc ghế kim loại được không. Trứng là thức ăn, tôi không muốn lãng phí chúng" - đoạn hội thoại tiếp tục.

Đáng sợ hơn, tiếp đó là bức ảnh chụp một viên đạn được post lên đoạn chat - điều khiến cho tất cả tỏ ra vô cùng quan ngại cho sự an toàn của bản thân Pewdiepie và những người xung quanh.

Và đó cũng là lý do mà anh chàng này bỏ theo dõi toàn bộ mọi người trên Twitter, chỉ trừ nhóm nhạc BTS. Có lẽ vì Pew nghĩ rằng Hàn Quốc là mảnh đất an toàn, hay do anh quá đam mê Kpop, chẳng ai mà biết được.

>> chuyên thanh lý phòng net lâm đồng

theo GAMEK