Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Nam Blue kỉ lục stream với 32k người xem cùng lúc

Mọc Qúy Tân
Th 2 06/05/2019

Nam Blue kỉ lục stream với 32k người xem cùng lúc

Qủa thật là con số rất khủng đối với một streamer. Con số mà bất cứ streamer nào cung mơ ước. Không thể đơn giản mà có được con số này. Bởi phải lao động miệt mài một thời gian rất dài và chuyên nghiệp mới có thể được như vậy

=>chuyen thanh ly phong net

Nam Blue có lẽ đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt. Mặc dù vẫn đang là một cái tên gây ra rất nhiều sự tranh cãi, nhưng cũng không thể vì thế mà phủ nhận độ hot của anh chàng này. Kênh Youtube của anh chàng đang sở hữu tới hơn 650.000 lượt theo dõi, trong khi con số này ở fanpage thậm chí còn lớn hơn, gần 850.000 người. Cộng thêm việc anh chàng từng là số một thế giới xét trên góc độ tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming theo dữ liệu được công bố vào tháng 9 năm ngoái, chỉ với những con số ấy thôi có lẽ cũng đã là quá đủ để nói lên độ hot của Nam Blue.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Liên tiếp dính vào các nghi án sử dụng hack nên bị ban nick 10 năm, cũng như sử dụng phần mềm để chơi giản lập đối đầu với người chơi mobile, Nam Blue luôn nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Người thì cho rằng đã theo dõi anh chàng từ lâu, và hoàn toàn không có chuyện hack cheat, trong khi kẻ thì lại bảo với những màn sấy các loại súng siêu giật cực kỳ chuẩn xác dù đã lắp thêm cả các ống ngắm cỡ to, chẳng thể nào tin là Nam Blue không sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp. Bản thân anh chàng này cũng đã từng một lần ra Hà Nội show tay trực tiếp tại một quán net cho các fan hâm mộ nhưng cũng không thể dẹp tan dư luận.

Và mặc cho dân tình bàn tán, Nam Blue vẫn tiếp tục công việc của mình. Thậm chí, những drama xung quanh kỹ năng của anh chàng càng làm cho tên tuổi của Nam Blue hot hơn bao giờ hết - điều cũng đồng nghĩa với lượng tăng đáng kể người xem trong các phiên livestream của Nam. Để rồi điều gì đến cũng phải đến. Mới đây thôi, trong một phiên livestream, anh chàng đã cán cột mốc có 32.000 người xem cùng lúc - một con số mà có lẽ ngay cả những tên tuổi streamer nổi tiếng trên thế giới cũng phải mơ ước.

=> chuyên thanh lý phòng net

Sau khi lập kỷ lục, Nam Blue cực kỳ vui mừng, cũng như không quên gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới với các fan hâm mộ - những người đã đồng hành và giúp anh có được ngày hôm nay. Ngoài ra, Nam Blue cũng chia sẻ kỷ lục mới này sẽ càng là động lực để thúc đẩy anh chàng cố gắng hoàn thiện hơn nữa, mang lại những nội dung mới và cải tiến chất lượng trong các phiên livestream nhằm phục vụ các fan hâm mộ yêu quý của mình. Chắc chắn rằng con số 32.000 này sẽ không phải là kỷ lục cuối cùng mà Nam Blue thiết lập, chí ít là nếu cứ nhìn vào tốc độ tăng trưởng và độ nổi tiếng hiện nay của anh chàng.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

theo gamek