Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Nam thanh niên tại Mỹ bị bắn chết sau khi vô tính gõ cửa nhầm nhà người khác

Mọc Qúy Tân
Th 3 02/04/2019

Nam thanh niên tại Mỹ bị bắn chết sau khi vô tính gõ cửa nhầm nhà người khác

Qủa thật không thể tin được, nếu ở vn a chàng này có thể chỉ bị đuối đi, hoặc cao lắm bị đánh 1 trận. NHƯNG ở Mỹ thì điều này ko dễ dàng bỏ qua như vậy

=> chuyên thanh lý phòng net

Theo như đài CBS của Mỹ đưa tin, một nam thanh niên 19 tuổi ở thành phố Atlanta - Mỹ đã bị bắn chết vào đêm ngày 31/3 sau khi gõ nhầm cửa trong lúc đi tìm phòng của cô bạn gái.

Cụ thể, một số nguồn tin từ đài WSB-TV cho biết nạn nhân được xác định là Omarian Banks, 19 tuổi. Vào khoảng 0h 30 phút đêm 28/3 (giờ địa phương), Bank đã gọi bạn gái của mình thông qua ứng dụng Facetime đồng thời gõ cửa phòng mà anh nghĩ đó là của bạn gái mình. Đáng tiếc cho anh chàng là bạn gái mới chuyển tới khu căn hộ mới nên Banks vẫn chưa thông thạo đường đi lối lại.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Sau khi gõ cửa mà không nghe thấy tiếng hồi âm, Banks đã định bỏ đi. Nhưng thêm một vận xui cho anh chàng này là đã gõ nhầm cửa căn hộ của ông Darryl Bynes, 32 tuổi, người sau đó đã lập tức lên ban công và xách một khẩu súng xuống. Sau một cuộc trao đổi ngắn, tiếng súng bất ngờ vang lên và sau đó thì tất cả cũng đã biết, Banks đổ gục xuống vũng máu. Theo lời khai của thủ phạm, ông nổ súng với mục đích tự vệ.

Nên nhớ rằng trong suốt quá trình diễn ra sự việc, Banks vẫn đang để ứng dụng Facetime của mình kết nối với bạn gái. Cô nàng kể lại rằng mình nghe thấy giọng nói yếu ớt của bạn trai qua cuộc gọi FaceTime và một tiếng súng, tiếp đến là tiếng hét của Banks.


"Anh ấy nói xin lỗi, tôi gõ nhầm cửa", nhưng thủ phạm lạnh lùng đáp lại "Không. Mày không gõ nhầm cửa đâu" và bắn thêm 2 phát đạn. Sau đó, không khí trở nên im ắng".

Một người bạn của Banks cho biết ngoài đời anh chàng là người khá hiền lành, vui tính và không bao giờ gây hấn với ai.

>> dịch vụ thanh lý phòng net 2019

Đài WSB-TV cho hay ông Bynes đã bị buộc tội giết người. Tuy nhiên, một người anh em họ của ông Bynes, Makayla Johnson, phản đối lời buộc tội vì cho rằng nó "không công bằng".

"Anh ấy (Bynes) là một người cha vô tội. Anh ấy có 5 đứa con. Xe tải của anh ấy bị đánh cắp vào đầu tuần này. Ngay bây giờ, anh ấy chỉ đang cố gắng bảo vệ gia đình mình" – Johnson phân trần.

Hiện vụ điều tra vẫn đang được tiếp tục làm rõ.

theo gamek