Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Ngoài đời thực iron man và Captain America thân nhau như thế nào?

Mọc Qúy Tân
Th 2 06/05/2019

Ngoài đời thực iron man và Captain America thân nhau như thế nào?

Trong phim 2 người luôn có một cái gì đó hiềm khích với nhau. Nhưng liệu ngoài đời thực thì tình cảm của nó có như vậy hay mọi thứ binh thường hay đạm đà, hay y như trong phim?

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Như chúng ta đã biết Chris Evans (người thủ vai Captain America) và Downey Jr. (người thủ vai Iron Man) lần đầu tiên làm việc cùng nhau trong Marvel Cinematic Universe tại bộ phim The Avengers của Joss Whedon. Trong phim họ cùng trong một đội nhưng thường khắc khẩu và có những ý kiến khác nhau. Sự khác biệt trong xuất thân và tính cách, dẫn tới những đối lập chan chát về quan điểm, về mục tiêu giữa Captain America và Iron Man là điểm thu hút đặc biệt của loạt phim Avengers.

=> chuyên thanh lý phòng net

Thậm chí đỉnh điểm nhất là trong phần phim Civil War, hai người này đã không còn nhìn mặt nhau nữa vì mâu thuẫn giữa Winter Soldiler Bucky Barnes. Chính điều này là một phần nguyên nhân thất bại trong Infinity War. Thế nhưng sau tất cả họ đã giải quyết được hiểu lầm và cùng nhau kề vai sát cánh trong cuộc chiến cuối cùng với ác nhân Thanos.

Sức mạnh của niềm tin, hi vọng và những cố gắng của họ đã được đền đáp khi "đảo ngược" thành công cú búng tay Vô Cực, cứu một nửa thế giới khỏi sự diệt vong.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Tuy nhiên đó tất cả chỉ là trong phim, còn thực tế thì mối quan hệ của cả hai diễn viên Robert Downey Jr. và Chris Evans ngoài đời lại vô cùng thân thiết. Họ thường có những cử chỉ thể hiện tình cảm bạn bè như những cái ôm, hôn đầy thân mật.

Thậm chí mới đây trong một buổi phỏng vấn với trang Men's Journal, nam diễn viên Chris Evans đã tiết lộ rằng Robert Downey Jr. đã dành tặng cho anh món quà vô giá là một chiếc xe hơi trị giá 275.000 USD (khoảng 6,3 tỷ đồng) sau khi bộ phim Avengers: End Game đóng máy. Không đơn giản chỉ là giá trị vật chất mà hơn hết nó còn còn mang đậm phong cách và tình cảm Robert dành cho Chris.

=>chuyen thanh ly phong net

Được biết đây là một chiếc xe Camaro RS của Mỹ sản xuất từ năm 1967, sau đó được chính Robert Downey Jr. lên ý tưởng sửa sang lại. Rất nhiều chi tiết trên xe gắn liền với vai diễn Captain America mà Chris Evans thể hiện. Ví dụ như vô lăng của xe mô phỏng theo chiếc khiên nổi tiếng mà Captain America sử dụng, trên đầu xe cũng có tấm biển ghi tên Steve Rogers.

Trước đó khi Chris Evans đang quay phim Avengers: Infinity War thì chiếc xe được chuyển đến tận trường quay, khiến cho chàng Captain America vô cùng thích thú. Anh còn tiết lộ Robert Downey Jr. đã từng liên tục hỏi han chuyện xe cộ, điều này cho thấy chiếc xe chính là tâm huyết từ rất lâu của anh chàng Người Sắt này.

Giờ đây khi Avengers: Endgame kết thúc, nhân vật của cả 2 người đã chính thức rời bỏ vũ trụ siêu anh hùng. Thế nhưng những tình cảm tốt đẹp mà họ dành cho nhau luôn khắc sâu trong tâm trí mỗi người. Hi vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn những màn kết hợp của 2 nam diễn viên này.

theo GAMEK