Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Những chi tiết bị lược bỏ trong bom tấn INFINITY WAR

Mọc Qúy Tân
Th 3 06/11/2018

Bộ phim đã được công chiếu khá lâu rồi, nhưng mới đây nhà phát hành phim mới công bố một số tư liệu của bộ phim. Và có lẽ nội dung cốt truyện trận đánh với Thanos cũng đã diễn ra theo một cách khác

Bom tấn Avengers: Infinity War dù đã qua rất lâu nhưng cảm xúc mà nó mang lại vẫn khiến nhiều người không thể quên. Tác phẩm đánh dấu cột mốc 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel không chỉ hội tụ những khoảnh khắc hài hước, lãng mạn, hùng tráng, đau lòng mà còn khiến khán giả lặng người với màn kết gây sốc.

Với những thành công mà mình đạt được Infinity War đã ghi danh vào những kỷ lục mới của vũ trụ điện ảnh, khi trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, đạt doanh thu 1 tỷ USD nhanh nhất và tổng doanh thu lên đến 2 tỷ USD. Với 2 tỷ USD Avengers: Infinity War đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tư mọi thời đại. Ở phía trên nó là Star Wars: The Force Awakens (hơn 2 tỷ USD), Titanic (hơn 2,1 tỷ USD) và Avatar (hơn 2,7 tỷ USD). Thật sự bộ phim đã khiến hãng Marvel có thể "nở mày nở mặt".

Điểm đáng chú ý nhất của toàn bộ nội dung phim chính là cuộc chiến giữa Thanos với các siêu anh hùng Avengers, nhưng mọi người biết không, đáng lẽ ra chúng ta đã được chứng kiến cuộc chiến này một cách hoàn toàn khác. Tuy không biết rằng nó có hấp dẫn hơn hay không, và nếu không thay đổi nó thì liệu bộ phim có đạt được những thành công như ngày hôm nay không, nhưng chúng ta cũng cứ thử đọc xem nó như thế nào nhé.

Mới đây cuốn cẩm nang về Avenger: Infinity War được hãng Marvel xuất bản đã tiết lộ rất nhiều kế hoạch và chi tiết bị lược bỏ khi sản xuất bộ phim. Trong đó đáng chú ý nhất là cuộc chiến chống Thanos trên hành tinh Titan.

Trong phim đội siêu anh hùng đã chia làm hai nhóm nhỏ và nối tiếp nhau tấn công Thanos. Nhóm thứ nhất gồm Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man, Star-Lord, Drax, Mantis và Nebula phục kích Thanos tại hành tinh Titan quê hương của hắn. Họ tưởng như đã thành công khi các siêu anh hùng đã khống chế được gã ác nhân và Mantis thì thôi miên làm u mê đầu óc hắn.

Khi họ sắp lôi được Găng Tay Vô Cực ra khỏi tay Thanos thì Star-Lord biết tin Thanos đã hại chết người yêu Gamora của mình, anh đã mất bình tĩnh đánh Thanos, khiến gã bừng tỉnh khỏi thuật thôi miên và quay sang phản công lại họ. Cuối cùng, nhóm siêu anh hùng trên Titan không chỉ thất bại, mà còn đánh mất viên đá Thời Gian vốn do Doctor Strange canh giữ.

Sau khi đã lấy được 5 viên đá Thanos đã đến Trái Đất, nơi Vision đang giữ viên Đá Tâm Trí cuối cùng. Tại đây, hắn gặp phải hàng phòng ngự cuối cùng gồm các siêu anh hùng Captain America, Black Panther, Thor, Bruce Banner/Hulkbuster, Scarlet Witch, Groot, Rocket Racoon, War Machine, Falcon, Black Widow, Bucky và Okoye.

Với sức mạnh vượt trội cùng những viên đá "thần thánh" Thanos đã lần lượt đánh bại tất cả các người hùng, thành công chiếm lấy viên đá Tâm Trí và thực hiện cái búng tay định mệnh khiến một nửa vũ trụ "bay màu". Bộ phim đã kết thúc trong sự đau thương như vậy, nhưng nội dung cuộc chiến đó đã nhận được vô số lời khen từ phía khán giả lẫn giới phê bình.

Tuy nhiên theo như cuốn cẩm nang thông tin về hậu trường trong Infinity War được phát hành vừa qua thì cuộc chiến này đáng lẽ diễn ra một cách khác.Thay vì để Iron Man, Doctor Strange, Spider-Man và nhóm Guardians of the Galaxy tập kích Thanos trên Titan, thì vai trò này sẽ được giao cho nhóm Avengers trên mặt đất, gồm Thor, Hulk, Black Widow và Captain America.

Trong những hình ảnh ở cuốn cẩm nang này chúng ta có thể thấy Banner đã trở thành Hulk và anh có vai trò lớn hơn rất nhiều trong cuộc chiến chống Thanos chứ không đơn giản chỉ dùng bộ áo giáp thay thế như những gì trong Infinity War.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Hiện không rõ vì lý do gì mà hãng Marvel lại quyết định không đi theo kế hoạch này, nhiều người cho rằng nhà sản xuất muốn người khổng lồ Hulk sẽ "tỏa sáng" trong Avengers 4 chứ không phải 3, hoặc là Marvel muốn bộ phim có một màn cao trào cho màn tấn công của Thor với cây rìu Stormbreaker…Dù không biết chính xác nguyên nhân là gì, nhưng có lẽ thực tế đã chứng minh hãng đã đúng, nên mới tạo ra được hiệu ứng mạnh mẽ và thành công cho Infinity War như ngày hôm nay.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn những ý đồ của Marvel thì chúng ta hãy chờ đến phần kế tiếp là Avengers 4. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt ngày 3/5/2019 và sẽ là cái kết cuối cùng cho ác nhân Thanos cũng như số phận của các siêu anh hùng Avengers.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Theo như MCU Cosmic, trailer của Avengers 4 (tựa đề đầy đủ có thể là Avengers: Annihilation) sẽ được phát hành cuối tháng 11, cụ thể là khoảng giữa ngày 26/11-2/12. Vậy là chỉ còn khoảng 20 ngày nữa thôi là chúng ta sẽ được thấy những hình ảnh đầu tiên của siêu bom tấn này rồi, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé mọi người.

THEO GAMEK