Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Pewpew và nỗi lòng chuyện tình cảm

Mọc Qúy Tân
Th 3 06/11/2018

Thật hiếm khi Streamer này thổ lộ tình cảm của mình trước các viewer, chúng ta hãy lắng nghe nhé

Khá hiếm hoi, Pewpew mới đây đã lên sóng và sau khi nhận được câu hỏi từ các fan hâm mộ, anh chàng bắt đầu có những phút trải lòng về chuyện tình cảm của mình.

Theo Pewpew, đã hơn một năm trôi qua kể từ ngày anh chia tay bạn gái cũ, tuy cũng có tìm hiểu và tiếp xúc, có một vài mối quan hệ nhưng anh chàng dường như chưa thể tìm lại được cảm giác như năm xưa.

Tiếp đó, có vẻ như số đông fan bắt đầu nhắc tới cái tên Trâm Anh - cô nàng đã đồng ý hẹn hò với Pewpew trên một gameshow. Thế nhưng Pew ngay lập tức dập tắt suy nghĩ này của các fan khi khẳng định chắc nịch: "Mình với Trâm Anh chưa có một ngày nào được gọi là yêu nhau cả".

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Tiếp đó, Pewpew bắt đầu có những phút giây trải lòng thật sự cảm động và khác hẳn với hình ảnh hoạt náo của anh ngày thường. Pew chia sẻ: "Giống như bao người khác, mình cũng muốn được yêu lắm chứ". Năm nay anh chàng đã 28 tuổi, và cảm thấy ở độ tuổi này, cái cảm giác của một con người từng trải đã khiến Pewpew cảm thấy dường như không thể tìm lại sự quyết liệt, nhiệt huyết và muốn chiến đấu, chinh phục vì tình yêu như thanh xuân nữa: "Dỗi, chia tay, ok thì chia tay" và anh chàng cảm thấy như vậy quả là có chút nhạt nhẽo, hay cực kỳ nhạt nhẽo thì đúng hơn.


Pew cũng chia sẻ thêm, anh đã từng có vài lần mơ về một hạnh phúc nhỏ nhoi, nhưng chỉ thoáng qua thôi, rồi sau đó lại tiếp tục trở về với suy nghĩ "Được thì được, không được thì thôi à". Và cũng theo anh, tình yêu như vậy thì chẳng bao giờ có thể tới được.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Pewpew cho biết, anh mất khoảng 3-4 tháng để cân bằng lại cuộc sống sau cú sốc tình cảm năm ngoái và khoảng thời gian ấy, anh gần như không muốn làm bất kỳ thứ gì, chỉ vì không có tâm trạng. Thậm chí, anh còn hồi ức rằng đã gần một năm rồi kể từ khi bản thân chia tay với mối tình cũ, mối tình có vẻ như cực kỳ sâu đậm. Nhưng rồi, sau đó anh lựa chọn phương án vùi đầu vào công việc như một cách để quên đi, vì thời gian có thể chữa lành mọi vết thương mà.

Xem ra, đường tình duyên của idol Pewpew vẫn còn tương đối trắc trở đấy. Bình thường chúng ta đã quá quen với việc nhận được những lời tư vấn tình cảm bá đạo từ phía Pewpew rồi, vậy thì giờ đây liệu có anh em nào đồng cảm và gửi cho bác Pew vài lời tư vấn trong lĩnh vực này chăng.

>> chuyen thanh ly phong net

THEO GAMEK