Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Phải tranh thủ nâng ram lên ngay thôi, giá ram đang ổn định và sắp lên anh em game thủ

Mọc Qúy Tân
CN 11/08/2019

Phải tranh thủ nâng ram lên ngay thôi, giá ram đang ổn định và sắp lên anh em game thủ

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Thị trường Ram thời gian qua đã có nhích nhẹ và hiện đang ổn định, nhưng nhiều khả năng sẽ tăng mạnh do nhiều yếu tố, Nên thời gian này các game thủ muốn nâng cấp ram cho bộ máy chiến game của mình thì hãy nhanh chân nhé

Như nhiều người đã biết, giá RAM hiện tại đang giảm khá nhiều so với thời gian vài năm trước. Một bộ DDR4 dung lượng 32GB bus 3000 có chất lượng tốt hiện tại chỉ khoảng 4 triệu đến 4,5 triệu đồng, còn 16GB thì chỉ khoảng 2,5 triệu đồng, khá là dễ chịu và đáng nâng cấp.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Với nhu cầu sử dụng hiện tại đối với các tác vụ chơi game hay làm việc thông thường thì dung lượng 8GB đã tỏ ra hơi đuối. Chỉ cần bật trình duyệt web và chạy game (tất nhiên tùy trò) đã chẳng đủ nổi rồi, chứ đừng nói là livestream hay chạy đa tác vụ khác nhau. Dung lượng vừa đủ để dùng ngon bây giờ sẽ là 16GB, chiến game nặng vẫn ổn mà dùng ta tác vụ, chỉnh sửa ảnh, video... cũng tạm được.

Nếu muốn nâng cấp để sử dụng lâu dài thì dung lượng 32GB sẽ là hoàn hảo nhất, bạn có thể tha hồ lướt web, chiến game, livestream, chỉnh sửa video hay dùng các tác vụ học hành ngon lành. Dự kiến dung lượng này sẽ đủ dùng trong khoảng 2-3 năm nữa mà không cần đụng chạm gì thêm, thậm chí đây đã là đủ 'vòng đời' cho bộ PC của bạn.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Về mặt tốc độ RAM, hay gọi thân thuộc là 'bus' thì khoảng 3200 MHz đã là dạng cao cấp, nếu chỉ để chơi game và dùng bình thường thì dung lượng sẽ quan trọng hơn tốc độ. Chính vì vậy mà nên ưu tiên tiền để có bộ nhớ lớn chứ không phải là bus cao. 

Một thông tin buồn là trong thời gian tới giá RAM có thể sẽ tăng lại, nguyên nhân bởi đơn vị sản xuất chip nhớ lớn nhất nhì thế giới là Samsung đang có kế hoạch đẩy cao lợi nhuận. Đồng thời lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản vẫn đang có hiệu lực nên các NSX trên toàn thế giới có thể sẽ buộc phải đẩy giá lên để đảm bảo việc kinh doanh.

Để đáp ứng tốt cả nhu cầu sử dụng lẫn đón đầu trước sự tăng giá của thị trường trong thời gian ngắn sắp tới thì hiện tại đúng là một thời điểm chính xác để nâng cấp RAM đối với game thủ Việt Nam.