Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Quyết định không còn trong giới game bit, Pewpew đã chia sẻ điều gì??

Mọc Qúy Tân
Th 5 08/08/2019

Quyết định không còn trong giới game bit, Pewpew đã chia sẻ điều gì??

Phải chăng khi công việc mở cửa hàng bánh mì phát triển thuận lợi và ổn định khiến Pew không còn mặn mà trở lại nghề streamer và game nữa? hãy cùng nghe những dòng chia sẻ của anh nhé

Mặc dù ở ẩn đã lâu, thế nhưng cái tên Pewpew rõ ràng vẫn còn rất nhiều tầm ảnh hưởng với cộng đồng streamer Việt Nam. Trước đó, anh chàng này cũng đã hé lộ dự định sẽ dần dần buông bỏ công việc và nghỉ hưu sớm, tập trung vào những dự định cá nhân của mình. Tuy nhiên, các fan hâm mộ vẫn nuôi hy vọng đây chỉ là quãng nghỉ tạm thời và thần tượng của mình sẽ sớm trở lại, cũng như vẫn được thấy thần tượng của mình trong các gameshow trên truyền hình. Chưa kể, việc Pewpew thỉnh thoảng vẫn nhớ nghề mà livestream tâm sự cũng như làm các buổi talkshow khi có hứng cũng gieo rắc phần nào hy vọng cho các fan.

Thế nhưng, mới đây thôi, với dòng đăng tải chính thức trên fanpage chính thức, Pewpew đã bất ngờ đăng tải thông báo sẽ chính thức ngừng hoạt động trong ngành giải trí, cũng như kết thúc hợp đồng với công ty Creatory nổi tiếng - nơi mà Pewpew đã gắn bó rất lâu trong sự nghiệp để tập trung hơn cho các cộng việc kinh doanh cũng như nhiều dự định khác mà anh chàng streamer này định thực hiện.

Nội dung dòng chia sẻ của Pewpew

"Kết thúc một chặng đường đẹp của tuổi trẻ,

Có đôi lời muốn gửi đến anh em. Mình sẽ không hoạt động trong ngành giải trí nữa và chấm dứt hợp đồng với Creatory để tập trung cho kinh doanh. Bánh mì 3 sắp ra đời và còn nhiều dự định hay ho khác. Cảm ơn anh em luôn ủng hộ và dõi theo, trân trọng. Còn duyên còn gặp, anh em yên tâm.

Vẫn là đối tác kinh doanh của anh em Creatory, mình cũng không dám ước ao gì, chỉ mong chặng đường sắp tới sẽ có thêm nhiều kỷ niệm đẹp đẽ hơn nữa cho tuổi trẻ.

Creatory,

Thank you team for everything in and out. Mỗi cột mốc mỗi bước đi cùng nhau trong hơn 2 năm qua. Không dễ dàng. Có lúc vui buồn hay gặp chuyện. Chúc mọi người mạnh khỏe và luôn sống tích cực. Tuổi trẻ, đánh dấu cùng anh em ở đây".

=> thanh ly phong net

Theo như những gì mà anh chàng này hé lộ trước đó, tiệm bánh mỳ cơ sở 3 của Pewpew sẽ sắp khai trương trong một tháng tới và nhiều khả năng sẽ ở Hà Nội. Và có thể thấy, việc rút chân hoàn toàn ra khỏi giới giải trí có lẽ cũng sẽ là cơ hội để Pewpew có thể toàn tâm toàn sức cho việc phát triển chuỗi cửa hàng bánh mỳ của mình - ước mơ mà anh chàng này đã ấp ủ từ rất lâu.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Thậm chí, có nhiều đồn đoán cho rằng, sau rất nhiều năm tháng sống trong vai trò là người nổi tiếng, Pewpew giờ đây đã cảm thấy muốn một cuộc sống bình lặng hơn. Và trong câu chuyện này, các fan của Pewpew có lẽ là những người cảm thấy buồn nhất, nhưng cũng không quên dành cho anh chàng lời chúc thành công với những bước đường trong tương lai.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019