Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

RTX 2080 Ti Gặp phải lỗi khá nghiêm trọng

Mọc Qúy Tân
Th 7 03/11/2018

Bộ đôi VGA Khủng hiện nay RTX2080 RTX2080ti vừa ra mắt đã lên cơn sốt cho các game thủ Việt. tuy nhiên vừa mới ra mắt thì RTX2080ti gặp phải lỗi khá nghiệm trọng khiến NVIDIA phải đưa ra phương án back tiền lại cho người mua

>> chuyên thanh lý phòng net đồng nai

Hiện đang có rất nhiều forum cùng với đó là các bài khiếu nại về dòng card mới nhất mà NVIDIA mới ra mắt vừa qua. Gói gọn trong vòng 1 tháng ra mắt, đã có hàng trăm những bài viết như thế này để tỏ thái độ không hài lòng của họ khi card đồ họa của khách hàng đang chết dần chết mòn. Rất nhiều diễn đàn có thể kể đến như Digital Trends hay Reddit và cả diễn đàn GeForce nữa, RTX 2080 Ti luôn bị treo cờ đỏ trong vài tuần vừa rồi.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Vấn đề mà RTX 2080 Ti gây ra rất nghiêm trọng: Nó làm xuất hiện các vệt nhiễu, sọc trông rất kinh trên màn hình và thậm chí là khóa cả PC của người dùng. Lỗi này có thể diễn ra trong vòng vài giờ, cài đặt hoặc update driver cũng như áp dụng các mẹo khắc phục sự cố khác đều không tài nào có thể giải quyết được lỗi này.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của NVIDIA đã đề xuất với khách hàng 2 lựa chọn: Trả lại tiền hoặc đổi mới. Tuy nhiên một sự việc hy hữu khác lại xảy ra, có khách hàng phải đổi trả tới 2 lần, thậm chí có người đã trả lại 3 phiên bản AIB (non-FE) mà vẫn chưa được giải quyết đến nơi đến chốn. Chi tiết hơn, anh ta đã mua 2 chiếc card RTX 2080 Ti để chạy SLI, cái thứ nhất gặp vấn đề với các vệt nhiễu, cái thứ hai thì cho ra một logo GeForce RTX màu cam cùng với tiếng ồn lớn của quạt tản nhiệt.

Có nhiều người cho biết họ mất hơn 1 tuần mà hàng đổi trả vẫn chưa đến tay. Về phía NVIDIA, thường họ sẽ trả lời người dùng yêu cầu đổi hàng mới rằng: "Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì sự chậm trễ, nhưng chúng tôi đang gặp phải những hạn chế về nguồn cung cấp do quá trình thay thế các sản phẩm mất nhiều thời gian hơn bình thường. Khi thiết bị được vận chuyển, bạn sẽ nhận được email để theo dõi đơn hàng một cách chi tiết". Ngoài ra, bộ phận tiếp thị kỹ thuật của NVIDIA cũng đã thông báo rằng hiện họ đang làm việc với từng khách hàng một, vấn đề vẫn chưa đi quá xa, quá rộng và đang trong tầm kiểm soát.

Ngoài ra, đại diện của Nvidia cũng giải thích thêm rằng họ đang tìm ra ngọn nguồn của lỗi sọc, nhiễu màn hình kể trên. Đội ngũ kỹ thuật đã kiểm tra lại bảng mạch nhiều lần nhưng không tìm ra bất kỳ lỗi thiết kế nào cả!

>> chuyên thanh lý phòng net

Theo GAMEK