Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Samsung sắp tung ra điện thoại màn hình gập có giá khủng

Mọc Qúy Tân
Th 5 29/11/2018

Với giá tới 2500 đô la, liệu có khách hàng nào dám sở hữu chiếc điện thoại này ko? bởi giá đã bằng 2 chiếc iphone xs max

Chỉ còn khoảng vài tháng nữa trước khi Samsung cho ra mắt smartphone màn hình gập trên thị trường. Càng gần tới thời điểm này, những tin đồn về giá bán của máy cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Smartphone màn hình gập của Samsung hoặc Galaxy F đã hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện SDC 2018 diễn ra hồi đầu tháng 11. Dù chưa lộ nguyên hình hài nhưng về cơ bản, máy có khả năng biến đổi linh hoạt giữa một chiếc smartphone 4.6 inch và một chiếc máy tính bảng lên tới 7.3 inch chỉ bằng cách gập lại hoặc mở ra.

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Sau màn hé lộ chớp nhoáng, giới thạo tin đã nhanh chóng tìm kiếm nguồn tin thân cận nhất với nhà sản xuất để xác định giá bán của máy. Gần đây nhất, một nguồn tin nội bộ của Samsung tiết lộ, smartphone màn hình gập của hãng sẽ có giá bán dao động từ 1925 USD tới 2565 USD (44,7 - 59,6 triệu đồng).

Nếu thông tin này là chính xác, có thể Samsung sẽ cung cấp nhiều biến thể bộ nhớ cho smartphone màn hình gập.

Nguồn tin cũng cho biết thêm, hãng phân phối EE của Anh có thể là đơn vị độc quyền bán thiết bị kèm bản hợp đồng độc quyền. Tất nhiên Samsung cũng sẽ bán bán thiết bị qua kênh truyền thống hoặc trực tuyến.

>> chuyen thanh ly phong net

Samsung vẫn chưa công bố chi tiết về thời điểm ra mắt Galaxy F nhưng theo nhiều tin đồn gây đây, máy rất có thể sẽ ra mắt vào tháng 3/2019, cùng thời điểm với model Galaxy S10 5G. Trong khi đó, hãng sẽ trình làng dòng Galaxy S10 vào cuối tháng 2/2019.

Một phát ngôn viên của Samsung gần đây chia sẻ, Samsung sẽ chỉ bán sản phẩm này tại một số thị trường nhất định trong nửa đầu năm 2019. Hãng hiện chỉ lên kế hoạch sản xuất khoảng 1 triệu chiếc và có thể sẽ tăng sản lượng nếu thị trường phản hồi tốt.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Theo GAMEK