Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Sẽ có phim riêng cho The Trench - Tộc ăn thịt trong đại dương trong phím AQUAMEN

Mọc Qúy Tân
Th 2 11/02/2019

Sẽ có phim riêng cho The Trench - Tộc ăn thịt trong đại dương trong phím AQUAMEN

Tuy nhiên sẽ không có các siêu anh hùng trong phần này, bởi nội dung chỉ tập trung và tộc này mà thôi các fan nhé

Với liên tiếp những tác phẩm thất bại, từng có thời gian mọi người nghĩ rằng vũ trụ điện ảnh DC đang dần đánh mất mình trong mắt người hâm mộ. Thế nhưng bộ phim Aquaman (Aquaman: Đế Vương Atlantis) bất ngờ đại thắng tại phòng vé giúp các "chàng họa mi" DC "hót" trên đỉnh vinh quang nhiều tuần liên tiếp.

Bộ phim không những đạt được doanh thu cao mà còn giành được những lời phê bình tốt đẹp từ giới chuyên môn và nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Nói không ngoa khi Aquaman đã trở thành bộ phim hay nhất từ trước đến nay của DC.

Thành công của Aquaman đã ngay lập tức nảy sinh các cuộc thảo luận về phần tiếp theo, vẫn đang trong giai đoạn đầu vào thời điểm này. Đạo diễn James Wan được cho là đang chờ một kịch bản Aquaman 2 tuyệt vời trước khi anh quay lại để chỉ đạo một phần khác. Và trong thời gian chờ đợi có vẻ như hãng sẽ cho ra mắt một bộ spinoff về các chủng tộc được nhắc đến trong bộ phim.

Mới đây theo một báo cáo mới từ THR, thì Warner Bros. đã thuê bộ đôi Noah Gardner và Aidan Fitzgerald (từng làm trợ lí cho J. J. Abrams tại Bad Robot Production) để viết kịch bản cho phim riêng về The Trench - những con quái vật từng tấn công Aquaman và Mera trong hành trình tìm kiếm cây đinh ba.

Theo như nguyên tác thì Trench là một bộ phận cư dân Atlantis cổ đại bị biến đổi thành một chủng tộc quái vật ăn thịt và sống ở rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất từng được biết đến trên Trái Đất. Chúng cũng có ngôn ngữ riêng của mình.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

The Trench thường bơi đến những vùng ven biển để săn mồi và ăn cả đồng loại, một khi đã chết. Chúng chỉ lên cạn khi nguồn thức ăn đã cạn kiệt, và có thói quen tích trữ nguồn thức ăn mà chúng kiếm được trong những cái kén.

Trench cũng có cấp bậc phân loại như loài ong, chúng có tổ, có một con Trench chúa cùng những con Trench thợ khác. Có một điều là tộc Trenchsẽ quy phục bất cứ ai nắm giữ cây quyền trượng của Atlan, vị vua đầu tiên của Atlantis.

>> Chuyên thanh lý phòng net 

Bộ phim riêng về chủng tộc khát máu này được biết sẽ mang hơi hướng kinh dị hơn là một bộ phim solo. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh Vương quốc Vực Sâu ngay tại khe vực Marianas ngay sau thời điểm Atlantis chìm xuống đáy biển. Các cư dân ở đây dần tiến hóa thành những con quái vật khát máu.

The Trench được cho là sẽ được sản xuất với kinh phí thấp và không có sự góp mặt của các siêu anh hùng. Mọi nội dung và chi tiết sẽ chỉ tập trung khắc họa hình ảnh những con quái vật khát máu, giết người man rợ bậc nhất dưới đáy đại dương.

>> chuyên thanh lý phòng net Đồng Nai

Nghe thôi đã đủ khiến các fan DC thấy háo hức chưa nào. Rất có thể đây sẽ là dự án phim đầu tiên thuộc vũ trụ siêu anh hùng theo phong cách kinh dị. Nó sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn khác, cũng như những trải nghiệm vô cùng mới mẻ của thế giới anh hùng. Hiện tại bộ phim đang trong quá trình tìm kiếm đạo diễn và dàn diễn viên chính.