Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Sẽ ra sao nếu Thor trong trận chiến Thanos dùng khẩu súng thần thánh

Mọc Qúy Tân
Th 3 06/11/2018

Nếu vậy thì có lẽ diễn biến của bộ phim đã theo hướng khác rồi các bạn nhỉ? nhưng tất cả đều là thử nghiệm của nhà sản xuất, và súng chỉ là một trong những thử nghiệm đó mà thôi

Cuộc hành trình của Thor xuyên suốt vũ trụ điện ảnh Marvel đã đưa anh từ Asgard đến Trái Đất rồi lại trở về hành tinh quê nhà, trước khi anh đối đầu rồi đánh bại cô chị gái thất lạc Hela. Trải qua nhiều trận chiến gay go, luôn sát cánh bên Thần Sấm chính là cây búa Mjölnir, thứ vũ khí mà chỉ những ai xứng đáng với nó và sở hữu đủ sức mạnh mới có thể sử dụng.

Tuy nhiên, cây búa này sớm bị Hela bóp vỡ ở ngay dầu Thor: Ragnaroktrước sự bàng hoàng của cả Thor và Loki. Kể từ đó, Thor không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc tự ứng biến và món vũ khí phổ biến nhất lúc bấy giờ là súng và Thần Sấm buộc phải sử dụng để có thể thoát khỏi hành tinh của Grandmaster.

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

Mặc dù không thích sử dụng súng lắm nhưng suýt chút nữa nó đã trở thành món vũ khí chính của anh trong Avengers: Infinity War. Mới đây, trong một số hình ảnh concept Infinity War bị rò rỉ, thiết kế ban đầu về Thor có một khẩu súng đi kèm.

Trước đó, Thần Sấm đã sử dụng một khẩu súng trên hành tinh Sakaar cùng với người em trai Loki trong Thor: Ragnarok. Việc anh sử dụng súng có thể phù hợp với mạch phim nhưng lại không giống với hình ảnh Thor mà khán giả biết trước đây. Ngay cả đạo diễn Takai Waititi đã lên tiếng giải thích rằng sức mạnh của Thần Sấm ở thời điểm đó là rất thấp và không thể sử dụng được phép thuật, vậy nên việc sử dụng súng là điều vô cùng bình thường và hết sức hợp lý.

Tình hình với Thần Sấm sau đó cũng không khá hơn là bao trong Avengers: Infinity War khi anh chàng đã quá mệt mỏi sau trận đại chiến với Hela và lại phải đối mặt với tên bạo chúa Thanos.

Sau khi được Đội vệ binh ngân hà giải cứu, Thor đã cùng Rocket và Groot đến hành tinh Nidavellir huyền thoại và nhờ người lùn Eitri rèn nên cây Stormbreaker với sức mạnh khủng khiếp, suýt chút nữa đã có thể kết liễu tên Mad Titan. Mới đây, nhiều giả thuyết cho rằng người lùn Eitri sẽ trở lại trong Avengers 4 và có một vai trò cực kì quan trọng. Theo đó, ông sẽ giúp các siêu anh hùng rèn nên những món vũ khí mới, loại có thể giết Thanos, một phiên bản khác của Stormbeaker chăng?

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Trong truyện tranh, Iron Man đã đến Asgard để nhờ Odin tạo ra những món vũ khí quyền năng có các anh hùng Trái Đất như cây rìu mới cho Captain Marvel; máy bắn tơ cho Spider-Man; mũi tên cho Hawkeye và một bộ đồ bằng kim loại Uru cho chính mình. Một luồng ý kiến khác cho rằng Nidavellir có thể sẽ chế tạo ra một phiên bản găng tay vô cực khác trong Avengers 4.

Suy cho cùng, bản chất Thor vẫn là một vị thần sở hữu năng lực vô cùng lớn và việc để Thần Sấm sở hữu một món vũ khí mang thiên hướng sử thi vẫn hợp lý hơn một cây súng hiện đại.

>> chuyen thanh ly phong net