Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Sẽ thật hay nếu có thêm những bộ phim riêng về Goku và những người bạn

Mọc Qúy Tân
Th 6 05/04/2019

Sẽ thật hay nếu có thêm những bộ phim riêng về Goku và những người bạn

Nếu giả sử tập phim đang chiếu của bộ phim hoạt hình Drgon Ball Supper tạm hết, thì liệu sẽ có thêm nhưng tập phim khác về từng nhân vật chăng? có thể đây là lối đi riêng, mà điển hình như các bộ phim về siêu anh hùng?

Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi để biết tương lai của thương hiệu Dragon Ball sẽ diễn ra như thế nào kể từ khi Dragon Ball Super bị gián đoạn sau arc Giải đấu Sức mạnh. Đã có rất nhiều tin đồn trên internet về những chuyện sẽ diễn ra những vẫn chẳng có gì được xác nhận cả.

Trong khi đó, manga Dragon Ball Super và anime quảng cáo Dragon Ball Heroes đều có những câu chuyện gay cấn và hấp dẫn. Thế nên, cũng chẳng có gì lạ nếu anime Dragon Ball Super sẽ được tiếp tục vào một lúc nào đó, thậm chí biết đâu câu chuyện trong manga sẽ được chuyển thể thành anime thì sao.

Tuy nhiên, với việc nhượng quyền thương mại Dragon Ball đang mở rộng rất nhanh thì có vẻ như một loạt phim có thể quá nhỏ so với xu thế phát triển. Biết đâu sẽ đến 1 thời điểm mà Dragon Ball (giống như rất nhiều thương hiệu truyện tranh lớn khác) cần phải phân nhánh thành nhiều bộ khác nhau, mỗi bộ bao gồm một góc khác nhau với nhân vật chính khác nhau.

Có 3 nhân vật cực kì tiềm năng để trở thành nhân vật trung tâm cho mỗi câu truyện riêng về họ, đó là Goku, Gohan và Vegeta.

Goku

Tất nhiên là Goku rồi, nhân vật chính quen thuộc của thương hiệu Dragon Ball bao nhiêu lâu nay. Nhiều người tin rằng sau khi Dragon Ball Super kết thúc, Goku sẽ đạt được tới đẳng cấp của 1 vị thần nhờ vào sức mạnh kinh khủng mà mình đạt được.

Như vậy biết đâu Dragon Ball Gods sẽ là sự kế thừa của Dragon Ball Super, cả về tên lẫn khái niệm. Người hâm mộ đã suy đoán rằng các nhân vật thần thánh như Grand Priest và Grand Zeno sẽ có đất diễn nhiều hơn trong các arc tương lai.

Dragon Ball Gods sẽ cho phép các đợt tăng sức mạnh của Dragon Ball Super được trải đều trên một sân chơi nơi sức mạnh cấp độ thần chỉ là khởi đầu. Bộ manga Dragon Ball Super và anime quảng cáo Dragon Ball Heroes hiện đang giới thiệu những nhân vật phản diện đủ mạnh để tiêu diệt các vị thần- buộc Goku phải thành thạo các kỹ thuật như Bản năng vô cực để bắt kịp. Với mức độ đe dọa gia tăng trong vũ trụ, một người bình thường như Goku tăng dần sức mạnh đến cỡ 1 vị thần dường như là không thể tránh khỏi.

=>chuyen thanh ly phong net

Vegeta

Nếu Goku được thăng cấp để bảo vệ vũ trụ như 1 chiến binh thần thánh, thì 1 người nữa cũng có khả năng đạt được tầm vóc như anh Khỉ chỉ có thể Vegeta - đối thủ luôn ganh đua với Goku.

Hai nhân vật này đã sát cánh cùng nhau kể từ arc Namek trong Dragon Ball Z, nhưng mối quan hệ đối tác đó đã bắt đầu "giảm dần" khi các nhân vật phát triển thêm.

=> chuyên thanh lý phòng net

Trong khi Goku mãi mãi bị ám ảnh bởi việc trở nên mạnh mẽ hơn và đối mặt với kẻ thù mạnh hơn, thì Vegeta đã bắt đầu dựa trên "Saiyan Pride" được ca ngợi của mình về khái niệm bảo vệ những người quan trọng đối với anh ta - như gia đình, bạn bè hay thậm chí là những người Saiyan khác.

Dragon Ball Super và Dragon Ball Super: Broly đã tạo tiền đề cho Vegeta trở về cội nguồn hoàng gia của mình. Có thể sau khi nhìn thấy những người saiyan khác trong vũ trụ 6, cũng như khám phá ra còn nhiều người saiyan lưu lạc (như Broly) trong vũ trụ, Vegeta sẽ nghĩ tới việc tái thiết lại quê hương mới của người saiyan ở vũ trụ 7.

Series này sẽ cho phép giới thiệu thêm nhiều người Saiyan mới, đồng thời cho các nhân vật hiện tại như Kale, Cabba và Caulifla một vị trí phù hợp để xuất hiện trong câu truyện. Đặc biệt, như vậy Vegeta sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong loạt phim riêng của mình.

Gohan

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Cuối cùng, chúng ta sẽ đề cập tới 1 vấn đề mà người hâm mộ Dragon Ball đã tranh cãi trong một thập kỷ nay: làm thế nào mà bộ truyện và Akira Toriyama đã "bỏ lại" Gohan. Đã từng có rất nhiều lý thuyết đưa ra cho rằng Gohan xứng đáng trở thành trọng tâm chính của Dragon Ball một lần nữa. Không chỉ Gohan, mà cả Goten, Trunks, Piccolo, Android 17 và 18, Krillin (thậm chí là Yamcha), tất cả các nhân vật này đã bị sức mạnh điên rồ của Dragon Ball Super làm "lu mờ".

Tuy nhiên, đó chính xác là lý do tại sao họ thích hợp cho 1 câu chuyện khác đi tên là Dragon Ball Z -Fighters! Sê-ri này sẽ hoạt động như một người bạn đồng hành hoàn hảo với Dragon Ball Gods và Dragon Ball Saiyan.

Nói tóm lại, nếu Goku trở thành một vị thần và Vegeta bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm tất cả các Saiyan rải rác ở khắp Vũ trụ 7, thì Trái Đất và các viên ngọc rồng vẫn cần có sự bảo vệ trước các mối đe dọa không thể tránh khỏi. Và biệt đội Dragon Ball Z -Fighters! chính là những người thích hợp nhất.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

theo GAMEK