Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Thanh niên spoil Infinity War, bị trả thù trong 1 năm sau

Mọc Qúy Tân
Th 2 06/05/2019

Thanh niên spoil Infinity War, bị trả thù trong 1 năm sau

Câu chuyên hi hữu xảy ra ở nước ngoài, khi mà kẻ spoil phim đã bị chính người trước kia hắn spoil trả thù ngược lại. Cũng cùng cái cách ấy. thật nhẹ nhàng nhưng rất cao siêu ^^

"Revenge is a dish best served cold" - muốn trả thù thì phải lên kế hoạch kỹ lưỡng, không được nóng vội mới có kết quả.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Một redditor đã chứng minh điều này khi dành hẳn 1 năm chuẩn bị để trả thù kẻ láu cá đã spoil Infinity War - bằng cách spoil ngược lại bom tấn Endgame.

Jus10sch đã đăng câu chuyện của mình vào r/ProRevenge: Cụ thể, anh có bài đăng Instagram bày tỏ sự phấn khích khi Infinity War ra rạp vào 1 năm trước. Vì sử dụng hashtag #Thanosdemandsyoursilence (Thanos đề nghị những kẻ thích spoil hãy trật tự), một kẻ đáng ghét đã lần ra bài đăng của Jus10sch, hắn đăng luôn danh sách những nhân vật đã bỏ mạng trong Infinity War.

=> chuyên thanh lý phòng net

Tức phát điên nhưng Jus10sch không block hoặc xóa bình luận của kẻ vô văn hóa kia. Trái lại, anh chàng đã kết thân với hắn và trò chuyện hàng ngày qua Direct trên Instagram. Tình bạn giả vờ này được duy trì đến khí Endgame ra rạp, Jus10sch liền đi xem bằng được suất chiếu đặc biệt, sau đó chụp ảnh và quay phim để spoil ngược lại như cách trả thù.

Ngay sau đó, kẻ spoil năm xưa đã ngay lập tức block Jus10sch, đủ hiểu là hắn đã cảm thấy bẽ bàng và tức giận đến thế nào.

=>chuyen thanh ly phong net

Trên reddit, bài đăng của Jus10sch đã nhận được hơn 18.000 upvotes chỉ sau 4 ngày. Tuy nhiên, không ít người cho rằng anh chàng này "có dấu hiệu tâm thần"  "sử dụng thủ đoạn tương tự để phục thù chẳng có gì hay ho"...