Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Thanh niên xấu tính nhất năm khi chơi net thiếu ăn nhờ ngủ nhờ, trộm luôn đồ người đã giúp đỡ

Mọc Qúy Tân
Th 6 30/11/2018

Qủa thật vô liêm sỉ đến thế là cùng, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các chủ phòng net, khi gặp khách dạng này tốt nhất nên cho bấm nút ngay

>> chuyen thanh ly phong net dong nai

Chơi nợ tại quán net vốn không phải là chuyện gì lạ lùng cả, thậm chí có không ít chủ kinh doanh còn 'nuôi báo cô' một số đối tượng chỉ để phòng máy của mình trông đông đúc, cũng như 'dẫn dắt' một số khách hàng chơi game dễ hơn.

Bên cạnh đó thì cũng có một số chủ quán net 'thương người' còn cưu mang những game thủ túng quẫn chơi nợ với hi vọng họ sẽ trả lại số nợ khi thoát khỏi cảnh thiếu tiền. Tuy vậy, bên cạnh một số ít trường hợp trả nợ đúng hẹn thì đại đa số là... bùng. Thế nhưng so với trường hợp "vô liêm sỉ" như dưới đây thì xù nợ vẫn còn... tốt chán:

>> chuyen thanh ly phong net bien hoa

"Mọi người anh em ai thấy thằng này ở đâu khu vực HN thì liên hệ giúp mình nhé. Chơi nợ nần ở quán mình, mình cưu mang lúc cơ nhỡ, không trả nợ còn rình ăn trộm và cuỗm hết tiền ca của nhân viên mình, xong còn cho về phòng trọ của nhân viên ngủ nhờ, được mấy hôm ăn trôm cả quần áo của nhân viện quán mình, ai thấy liên hệ giúp mình sdt 0924926***. Mình tên Minh, nó mới dạt ở Khu Định Công xong ạ. Nick facebook của nó là Tuấn talo sdt nó dùng là 08 38856*** vs +84 93 4394***" - Lời chia sẻ cũng truy tìm của chủ quán net.

Rõ ràng đây là một bài học cho chủ quán net này cũng như những người kinh doanh ngành game net nói chung: Tuyệt đối không nên cho chơi nợ và nếu khách không trả được thì tốt nhất nên đuổi về luôn cho nhanh, tránh trường hợp làm người tốt còn chịu thiệt bởi các đối tượng 'khó đỡ' như thế này!

>> chuyen thanh ly phong net

theo GAMEK