Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Trẻ trâu chửi bậy trong LMHT bị ban nick vĩnh viễn

Mọc Qúy Tân
Th 5 01/11/2018

Vấn đề nhức nhối trong game về vấn đề hack đã rất nan giải, nay lại thêm vấn để chửi bậy trong game còn nan giải hơn... khi mà phần lớn game thủ chơi game này đều đang còn Trẩu khá nhiều

Mới đây, một thanh niên với giọng điệu khá tự hào lên khoe mình vừa bị... khóa tới 2 nick vì cùng một lý do chửi bậy trong Liên Minh Huyền Thoại. Thông thường với lỗi blame đồng đội như vậy, game thủ này phải bị tố cáo rất nhiều lần mới bị VED khóa tài khoản vĩnh viễn, chứng tỏ đây đã là một thói quen khó bỏ mỗi khi vào trận của anh chàng.

>> chuyên thanh lý phòng net biên hòa

Với tình hình "trẩu tre" nhan nhản trong LMHT hiện nay, câu chuyện sẽ rất bình thường nếu game thủ này không show số tiền nạp vào 2 tài khoản đã lên tới hơn 80 triệu đồng. Một số tiền quá khủng với tựa game không hề "pay to win" như LMHT.

Thêm nữa, đây chỉ là số tiền nạp sơ sơ trong vòng 1 năm. Dù mất vĩnh viễn tài khoản và số tiền siêu lớn, anh chàng vẫn rất thản nhiên và tiết lộ sẽ tiếp tục tạo nick mới và "hiến máu" vào Liên Minh Huyền Thoại.

Khi đọc lý do cấm chat, ở cả 2 tài khoản đều xuất hiện giọng điệu cực trẩu và thách thức của anh chàng với đồng đội của mình.

>> chuyên thanh lý phòng net đồng nai

Vẫn biết hệ thống tố cáo được làm ra để răn đe và loại bỏ những game thủ toxic như trên. Tuy nhiên với trường hợp lắm tiền nhiều của thế này thì có lẽ anh chàng trên chẳng rút ra được bài học kinh nghiệm nào cho mình.

Song với những game thủ thông thường, đây là trường hợp để cảnh tỉnh. Vào game có bức xúc đến mấy thì đợi đến khi hết trận hãy ra tố cáo. Tránh trường hợp đôi co trong game lại bị khóa nick thì công toi cày kéo cả mùa.

>> chuyên thanh lý phòng net

theo GAMEK