Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Truyện tranh hay đến nỗi tác giả được tặng phong tặng hiệp sĩ truyện tranh

Mọc Qúy Tân
Th 2 03/06/2019

Truyện tranh hay đến nỗi tác giả được tặng phong tặng hiệp sĩ truyện tranh

Songoku...chỉ cần nhắc tới nhân vật này thôi hẳn sẽ rất nhiều người biết đến. Bởi lẽ bộ truyện tranh này đã tồn tại rất lâu của thế hệ 8x 9x và đến nay rất nhiều game, phim, hoạt hình được ra đời từ bộ truyện tranh này

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Bộ truyện Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng hẳn đã không còn xa lạ với lứa 8x, 9x thời xưa. Đây là bộ truyện tranh có nét vẽ tươi trẻ, sinh động và quan trọng có dàn "nhân vật" vô cùng hùng hậu, đã tới cả một tuổi thơ tuyệt vời cho những người hâm mộ truyện tranh.

Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam cũng như độc giả châu Á, bộ truyện của tác giả Akira Toriyama còn gây được tiếng vang ở các nước phương Tây. Cho đến tận thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc tới truyện tranh, người phương Tây sẽ nghĩ ngay tới Dragon Ball cùng các nhân vật như Son Goku, Vegeta, Trunks, v.v...

=> chuyên thanh lý phòng net

Ở nước Pháp, thậm chí Dragon Ball còn trở thành một trong những biểu tượng văn hóa đương đại. Bộ manga vô cùng được yêu thích tại Pháp và trở thành một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất tại xứ sở hình lục lăng. Thậm chí, kể cả các sản phẩm như game, sách ảnh hay các món quà lưu niệm liên quan tới 7 viên ngọc rồng cũng bán rất chạy tại đất nước này.

Với thành công tới từ 7 viên ngọc rồng, tác giả Akira Toriyama được nước Pháp hết mực coi trọng. Mới dây nhất, chính phủ Pháp đã trao tặng cho ông danh hiệu Huân chương Hiệp sĩ Văn học Nghệ thuật Pháp tại đại sứ quán Pháp ở Nhật vào ngày 30/5 vừa qua.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Được biết, đây là một danh hiệu dành cho những cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực nghệ thuật và văn học. Trước tác giả Dragon Ball, đã có 4 tác giả khác cũng được nhận danh hiệu đặc biệt này, bao gồm Katsuhiro Otomo - tác giả manga Akira, Jiro Taniguchi - tác giả manga The Summit of the Gods, Leiji Matsumoto - tác giả của Galaxy Express 999 và Isao Takahata - đạo diễn phim Mộ đom đóm.

Khá đáng tiếc là họa sĩ Toriyama lại không có mặt tại buổi lễ này, người đại diện của ông đã đến để nhận danh hiệu hộ. Tuy nhiên, ông cũng đã có mặt trong đoạn video ngắn gửi lời cảm ơn tới chính phủ cũng như người dân Pháp, và nhận mạnh việc được nhận Huân chương Hiệp sĩ là một vinh dự to lớn của ông với đất nước Pháp.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek