Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Vé xem bộ phim Avengers: Endgame đã được bắt đầu bán trên EBAY

Mọc Qúy Tân
Th 5 04/04/2019

Vé xem bộ phim Avengers: Endgame đã được bắt đầu bán trên EBAY

Qủa thật đây sẽ là bộ phim cực kì hot và hấp dẫn trong cuối tháng này. Bởi số phận các siêu anh hùng sẽ sớm được biết. Khi bộ phim này ra mắt các bạn nhé

Ngày hôm kia các trang web bán vé trực tuyến trên toàn nước Mỹ đã bắt đầu giục dịch tung ra các suất chiếu đầu tiên của bom tấn Avengers: Endgame. Và không quá ngạc nhiên khi bộ phim đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó, trở thành phim có lượng bán vé sớm cao nhất mọi thời đại, thậm chí cao gấp 3 lần Infinity War năm ngoái.

Điều khiến nhiều người lo lắng, phát điên nhất chính là nhiều trang đã sập hệ thống đặt vé ngay khi vừa mở bán vì lượng người mua và truy cập quá đông. Như trang Fandango - website bán vé trực tuyến lớn nhất tại Mỹ đã phải chạy "lòng vòng" suốt nhiều tiếng đồng hồ khiến các fan hâm mộ vô cùng sốt ruột.

Tình trạng này cũng xảy ra với AMC và hầu hết các trang bán vé trực tuyến khác. Và tất nhiên hậu quả của sự việc này là cầu đã quá cung, một số người đã không mua được tấm vé đầu tiên để đi xem Endgame.

Ngay lập tức một cơ hội đã mở ra cho những người "kém may mắn" là trên các trang thương mại điện tử mua bán trực tuyến bắt đầu bán những tấm vé này. Nhưng điều khiến mọi người sốc nhất chính là giá bán quá cao so với thị trường bình thường.

>> dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói 2019

Vào hôm qua (3/4), giá khởi điểm cho vé công chiếu Endgame trên eBay là 500 USD, bước giá 50 USD. Còn hôm nay (4/4) con số đó khủng khiếp hơn tới gần... 20 lần. Một con buôn khá tín trên eBay đã ra giá cho cặp vé này vào hôm 28/4 (Mỹ) lên tới 9199 USD (gần 215 triệu đồng).

Mặc dù những tấm vé này được xem là vô cùng đắt đỏ so với giá bình thường, thế nhưng với niềm đam mê cuồng nhiệt, có rất nhiều người quan tâm và tỏ ý muốn mua cặp vé này.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Một danh sách hai vé khác cho một AMC ở West Orange, New Jersey được niêm yết với giá 2500 USD (~ 55 triệu đồng), và vô số các bài đăng khác bán vé dao động từ 50 USD (1,2 triệu đồng) đến 250 USD (5,5 triệu đồng) cho một vé.

Trên internet, phần lớn những người bỏ ra số tiền lớn mua lại vé Endgame đều cho rằng họ muốn là người sớm nhất biết được số phận của MCU thay vì bị spoil. Ai cũng tỏ ra vô cùng háo hức khi nghĩ đến sẽ được chiêm ngưỡng bộ phim này vào cuối tháng.

=> chuyên thanh lý phòng net

Thật là quá kinh khủng đúng không nào? Nếu là bạn thì có dám bỏ một số tiền lớn như vậy để mua vé đi xem Avengers: Endgame không?

theo gamek