Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Việt hóa toàn bộ GTA 4 của gamer nữ, thật đáng ngưỡng mộ

Mọc Qúy Tân
Th 3 02/04/2019

Việt hóa toàn bộ GTA 4 của gamer nữ, thật đáng ngưỡng mộ

Mặc dù tựa game này đã ra đời cách đây khá lâu, nhưng hiện tại mới chỉ có bản này là việt hóa chuẩn nhé. Hãy cùng tìm hiểu nữ gamer này là ai nhé

Ra mắt được hơn 1 thập kỷ (ngày 29 tháng 4 năm 2008), GTA 4 đã trở thành một trong những tượng đài của ngành game thế giới. Những tưởng GTA 4 đã đi vào dĩ vãng trong lòng game thủ và không được quan tâm nhiều nữa, tuy nhiên vẫn có một game thủ nữ luôn âm thầm "Việt Hóa" tượng đài này trong suốt thời gian qua.

>> dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói 2019

Game thủ nữ này có tên là Hồng Linh, dù chỉ có một mình Việt hóa GTA 4, tuy nhiên Hồng Linh vẫn nỗ lực hết mình, cố gắng từng bước một để tạo ra bản Việt hóa hoàn chỉnh sản phẩm. Và sau một thời gian dài một mình Việt hóa GTA 4 với rất nhiều công sức được bỏ ra, thì cuối cùng vào ngày 26/3 vừa qua, Hồng Linh cũng đã hoàn thành được bản Việt Hóa của GTA 4 như chúng ta đã thấy.

Với một tựa game đồ sộ về nội dung như GTA 4, nhất là khi chỉ có một mình, việc Việt hóa đương nhiên là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, để có thể hoàn thành bản Việt Hóa GTA 4 như ngày hôm nay thì công sức bỏ ra của Hồng Linh là đáng được cộng đồng game thủ Việt Nam chúng ta trân trọng.

Hưởng ứng nỗ lực không ngừng nghỉ của Hồng Linh, rất nhiều game thủ Việt cũng đã bày tỏ lời cảm ơn vì đã dành biết bao công sức, thời để hoàn thành bản Việt hóa cho tượng đài GTA 4.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Được biết, Grand Theft Auto IV (được gọi ngắn gọn là GTA 4) là tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở, được phát triển bởi Rockstar North và phát hành bởi Rockstar Games. Tựa game ra mắt vào ngày 29 tháng 4 năm 2008 trên hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3 và Windows vào ngày 2 tháng 12 năm 2008.

Bối cảnh trò chơi đặt tại thành phố Liberty, một thành phố giả tưởng được mô phỏng theo thành phố New York và Alderney City. Nhân vật chính là Niko Bellic, một cựu quân nhân của một cuộc chiến tranh không rõ tên ở Đông Âu, nay đi đến Mỹ để tìm kiếm Giấc mơ Mỹ, nhưng đã nhanh chóng sa vào cạm bẫy trong thế giới đầy rẫy tội phạm, băng đảng và hối lộ. Giống như những phiên bản trước của sê-ri Grand Theft Auto, GTA IV là một game hành động góc nhìn người thứ ba, đặt trong một thế giới mở mà người chơi có thể tương tác trong thế giới của game.

=> chuyên thanh lý phòng net

theo gamek