Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Android 16 - Gã sát thủ trong Truyện Bi Rồng và sự thực đằng sau đó

Mọc Qúy Tân
CN 16/06/2019

Android 16 - Gã sát thủ trong Truyện Bi Rồng và sự thực đằng sau đó

Fan của bi rồng hẳn sẽ biết bộ 3 sát thủ được tạo nên bởi tiến sĩ Gero . và ANDROID 16 là 1 trong 3 sát thủ nguy hiểm đó. Thế nhưng mọi thứ lại không phải như vậy

Dragon Ball là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất thế giới, bộ truyện đã mang đến cho khán giả vô số những cảnh đánh nhau hoành tráng cũng như dàn nhân vật mạnh mẽ và đa dạng.

Trong thế giới Bi Rồng này thì chắc hẳn ai cũng biết đến cái tên Android, đây là một thứ "vũ khí giết người" tàn bạo do tiến sĩ Gero tạo ra. Họ là những người máy hoặc nửa người nửa máy, đã có rất nhiều những Android xuất hiện và mỗi loại đều mang trong mình những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. 

Hầu hết các Android được cho là có năng lượng không giới hạn và cuộc sống vĩnh cửu. Sức mạnh của chúng không thể dùng máy đo được, người duy nhất cảm nhận được Ki của các Android chính là Cell. Và Cell cũng là Android duy nhất có thể sinh sản vô tính. Đặc biệt là chúng vô cùng tàn ác.

=> chuyên thanh lý phòng net

Ngoại trừ Android số 18 ra chắc hẳn các "số" khác thì mọi người đều nghĩ rằng "chết cũng không thương tiếc". Thế nhưng duy chỉ có một Android phản diện "ra đi" đã nhiều người xem phải "thương tiếc" đó chính là Android 16.

Là một Android đặc biệt, Android 16 khác hẳn với vẻ ngoài to lớn và trông đáng sợ của mình là một người yêu thiên nhiên, động vật, không thích đánh nhau. Nên ngoại trừ mục tiêu là Son Goku vì được lập trình để tiêu diệt Goku thì anh không gây hấn với bất kỳ ai.


Android 16 cũng là người đã khiến cho Gohan đánh thức được Super Saiyan 2 khi mà Cell đang hành hạ đồng đội và đỉnh điểm của sự tức giận khi Cell giẫm nát đầu của Số 16 lúc anh thốt ra những lời khuyên nhủ cuối cùng với Gohan. Có thể nói với những việc đã làm và thể hiện thì Android 16 đã trở thành một trong những nhân vật phản diện được nhiều người yêu thích.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Gần đây một số fan hâm mộ đã phát hiện ra trong quyển Dragon Ball Full Color Androids/ Cell Saga Volume 1 (phát hành năm 2014). Tác giả Akira đã tiết lộ một số chi tiết về nhân vật này. Hóa ra sự thật đằng sau nguồn gốc của Android 16 không hề đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ.

Akira Toriyama đã chia sẻ: "Con trai của tiến sĩ Gero đã chết cách đây rất lâu và Android 16 được tạo ra để tưởng nhớ người con trai của ông. Anh từng là chỉ huy cấp cao trong đội quân Red Ribbon, chết do trúng đạn của kẻ thù. Tiến sĩ Gero tạo ra Android 16 như một cảm xúc đặc biệt dành cho đứa con của mình.

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Mặc dù ông đã trang bị cho Số 16 sức mạnh to lớn và vũ khí có sức hủy diệt khủng khiếp, nhưng ông không muốn 'con trai mình' ra đi trên chiến trường một lần nữa nên ông đã lập trình anh ta với tính cách bình tĩnh, dịu dàng. Đương nhiên Android 16 được coi là một sản phẩm thất bại."

Chú thích nhỏ hơn bên dưới trích dẫn lời của Toriyama: "Phải chăng lý do mà tiến sĩ Gero không muốn kích hoạt số 16 là vì tình yêu của người cha dành cho con trai mình và không muốn nhìn thấy anh ta bị phá hủy". Dường như tình yêu thương của người cha dành cho con cái đã khiến số 16 trở thành nhân vật tàn ác có lòng nhân từ nhất Dragon Ball.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError