Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

game thủ AoE bán độ, cờ bạc qua mạng??

Mọc Qúy Tân
Th 6 27/09/2019

game thủ AoE bán độ, cờ bạc qua mạng??

Theo thông tin mới nhất thi các game thủ này hiện đang làm việc với công an tỉnh Thái bình do dính líu đến mốt số nghi vấn tổ chức cờ bạc qua mạng và bán độ

Ngày 27/9, cộng đồng mạng đã xôn xao về hình ảnh nhóm Game thủ Đế Chế nổi tiếng ở Thái Bình bị triệu tập đến đồn công an. Trong ảnh chia sẻ trên các nhóm AoE, xuất hiện các game thủ nổi tiếng như Hồng Anh, Dũng con và Meomeo.

Đồng thời, Ban tổ chức giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019 (giải đấu quy tụ đầy đủ anh tài đế chế Việt - Trung, có sự tham gia của Hồng Anh) đã ra thông báo tạm hoãn giải đấu do sự cố ngoài ý muốn. Cụ thể thông báo: "Với quy mô lớn hoành tráng, giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019 nhanh chóng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ. Ban tổ chức xin chân thành cám ơn sự quan tâm của các bạn trong suốt thời gian qua. Tuy vậy, vì sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi rất tiếc khi phải thông báo tạm hoãn giải đấu AoE Việt Nam Open Cup 2019.

Mặc dù các thông tin trên chưa được cơ quan chức năng xác thực nhưng nhiều người bình luận cho rằng nhóm game thủ AoE Thái Bình bị triệu tập vì liên quan đến việc đánh bạc, hỗ trợ đánh bạc, cá độ trực tuyến. Hơn nữa, có nhiều đồn đoán rằng các tuyển thủ Trung Quốc như Shenlong hay Tiểu Thủy Ngư cũng đã rời Việt Nam.

Theo Infogame, tuyển thủ biên chế clan Thái Bình được cho là đang cung cấp lời khai để phục vụ cho công tác điều tra làm rõ liên quan đến hoạt động đánh bạc, hỗ trợ, tổ chức đánh bạc dưới hình thức thi đấu game AoE.

Có thể, chính sự vắng mặt của Hồng Anh cùng nhiều game thủ khác đang bị cơ quan chức năng triệu tập lên làm việc, được cho là nguyên nhân gián tiếp khiến giải đấu AoE Vietnam Open 2019 không thể tiếp tục.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Mặt khác, trên trang fanpage "AoE Thái Bình" có khoảng 100.000 người theo dõi đăng tải thông tin liên quan đến giải đấu AoE Việt Nam Open 2019. Cụ thể, vì một số vấn đề khách quan về sức khỏe, tuyển thủ Hồng Anh sẽ không tham dự nội dung Solo Random trong ngày thi đấu 27/9...

"Chúng tôi rất xin lỗi các quý vị khán giả và người hâm mộ, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Ban tổ chức giải đấu - đơn vị GTV. Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên fanpage AOE Thái Bình...", fanpage này đề cập.

Hồng Anh tên thật là Đinh Đăng Hiếu, quê tại Phú Thọ, sinh ngày 1/6/1996, tức là cùng ngày cùng tháng cùng năm sinh với "Chim sẻ đi nắng" Nguyễn Đức Bình. Vì thế, nhiều người đặt cho Hồng Anh cái tên "Chim sẻ đi nắng version 2".

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao
Game thủ Hồng Anh ban đầu tham gia nhóm GameTV, sau đó đầu quân cho nhóm Game AoE Thái Bình. Nhóm này cũng thường xuyên tổ chức các buổi livestream các trận đấu trên fanpage và nhận được nhiều lượt theo dõi.

Dù tài năng nhưng anh cũng vướng phải các vấn đề liên quan đến bán độ khi thi đấu. Tháng 6/2018, sau khi thua bất ngờ trước đối thủ không quá mạnh, cộng đồng AoE Việt Nam đã dấy lên nghi vấn rằng anh chàng này có dính líu đến việc bán độ trong trận đấu.

theo gamek

ThemeSyntaxError