Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Vỏ case máy tính được làm bằng ống nước giá chưa tới 100k

Mọc Qúy Tân
Th 6 27/09/2019

Vỏ case máy tính được làm bằng ống nước giá chưa tới 100k

Vấn đề ở đây là tính sáng tạo các bạn nhé, vì với 100k thì cũng có thể mua đại case cũ ở các cửa hàng vi tinh thì cung khá đẹp đấy. Tuy nhiên phai công nhận bạn í thật sáng tạo khi thiết kế cho minh bộ case bằng ống nước này

Đối với nhiều game thủ thì vỏ case là chi tiết hết sức quan trọng quyết định độ 'bắt mắt' của chiếc máy tính. Tuy nhiên bên cạnh các loại mua sẵn thì nhiều người lại tự tạo ra một bộ vỏ riêng siêu độc đáo.

Điển hình như một chàng trai đến từ Hà Nội mới đây đã khoe chiếc máy tính có vỏ hoàn toàn làm bằng... ống nước nhựa trông khá hài hước nhưng lại siêu độc đáo lạ mắt:

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Được biết anh chàng này đã tự mua ống về và dán keo định hình theo kiểu mà mình thích, tổng chi phí siêu "đắt đỏ" là... 100 ngàn đồng, thậm chí chỉ bằng 1/10 loại bình thường trên thị trường mà thôi.

Do nhu cầu cần máy phải nhẹ nhàng, xách đi xách lại được từ nhà tới nơi làm việc mà lại không muốn dùng laptop nên chủ nhân bộ máy tính đã phải khổ công vắt óc ra nghĩ để tạo ra được sản phẩm như vậy, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của bản thân.

Bộ máy tính này có cấu hình khá khiêm tốn, thậm chí là hơi cổ và được dùng để render một vài clip nhẹ nhàng hay chơi game giải trí.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao


Cấu hình cụ thể như sau:

Mainboard: Asrock H61 VG3

CPU: Intel Xeon E3 1230v2

Tản ID Cooling IS 40X

RAM: 4GB x2

VGA: AMD Radeon HD7730 2GB DDR5

Rõ ràng là chiếc PC này đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của chủ nhân khi vừa gọn gàng vừa nhẹ nhàng, xách đi làm về nhà đều dễ dàng. Tất nhiên vẫn có chút bất tiện khi mà máy để 'lộ thiên' quá nhiều và nếu chẳng may làm rơi hoặc bị dị vật rơi vào thì dễ bị hỏng.

Nguồn ảnh: Group Cộng Đồng Gaming AN PHÁT COMPUTER.

theo gamek

ThemeSyntaxError