Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Avengers: Endgame Sẽ tung ra bản Uncut dài 6 phút

Mọc Qúy Tân
Th 6 21/06/2019

Avengers: Endgame Sẽ tung ra bản Uncut dài 6 phút

Qủa thật bộ phim bom tấn này cực kì hay, khiến nhiều fan phải chờ đợi cả năm trời mới được xem. Độ hot của nó không thể chối cãi khi doanh thu phim luôn đứng top các các bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Cuộc chiến giữa bom tấn nhà Marvel với Avatar để giành ngôi vương phòng vé dường như chưa thể dừng lại khi mới đây người đứng đầu Marvel Studios - Kevin Feige đã thông báo Avengers: Endgame sẽ trở lại các rạp chiếu phim trong tuần tới với phiên bản mới.

Theo như thông báo thì phiên bản 2 này như một cách đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho vũ trụ điện ảnh Marvel suốt thời gian qua. Lần trở lại này không chỉ là cách để tái diễn trận siêu hùng chiến trên màn ảnh mà còn như một món quà Giáng Sinh sớm cho các fan hâm mộ.

=>chuyen thanh ly phong net

Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó, chúng ta cũng hiểu rằng đây cũng là nước cờ của phía nhà sản xuất cho cuộc đua ông vua phòng vé, có lẽ Marvel đang quyết tâm "khô máu" muốn truất ngôi vương của Avatar đây mà.

Tính đến ngày 19/6/2019 thì Avengers: Endgame thì khoảng cách tổng doanh thu giữa Avatar và Avengers: Endgame là khoảng 45 triệu USD. Con số này càng ngày trở nên "khó kiếm" khi một loạt những bom tấn từ các hãng khác được tung ra chiếm lĩnh tất cả các phòng vé. Chính vì vậy hành động này của Marvel Studio được xem là vô cùng thông minh, họ có thể "cá kiếm" thêm một con số không nhỏ từ việc phát hành phiên bản mới này.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Mới đây thông tin về Avengers: Endgame bản uncut đã được hé lộ. Trang web của chuỗi rạp chiếu phim Cinemark đã liệt kê ra các cảnh quay bổ sung và điều đó khiến toàn bộ bộ phim kéo dài 188 phút, dài hơn sáu phút so với phiên bản thông thường mà chúng ta đã xem.

Chính vì thế, việc phát hành lại có vẻ như sẽ không thay đổi nhiều nội dung của bộ phim. Tuy nhiên, không ai biết được số cảnh quay này có ảnh hưởng gì đến tương lai hay số phận của vũ trụ Marvel hay không?

Thậm chí chủ tịch Kevin Feige cũng tuyên bố rằng đây không phải là phiên bản mở rộng thật sự mà chỉ bao gồm các phần after credits mà bản phát hành ban đầu còn thiếu. Nếu bạn ở lại xem after credits, bạn sẽ để ý có thêm một cảnh bị xóa. Cảnh này sẽ nói về một chút tưởng nhớ và một vài điều bất ngờ.

Mọi người thấy sao về phiên bản này, liệu các fan hâm mộ Marvel có sẵn sàng bỏ tiền ra rạp xem thêm 6 phút của Avengers: Endgame không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn nhé.

Avengers: Endgame phiên bản mới dự kiến ra rạp tại Bắc Mỹ và một số thị trường trên thế giới từ 28/6/2019.

theo gamek

ThemeSyntaxError