Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Băng thông internet tăng, ai được lợi??

Mọc Qúy Tân
Th 2 03/06/2019

Băng thông internet tăng, ai được lợi??

Thời gian gần đây theo thông tư của bộ ttvtt băng thông của các nhà mạng liên tục được nâng cấp. thế nên game thủ đua nhau test thử băng thông của ai mạnh nhất trong tầm giá 250k phải trả hàng tháng

Theo thông báo từ các nhà cung cấp dịch vụ mạng internet lớn tại Việt Nam (VNPT, Viettel, FPT) thì vào ngày hôm nay 1/6, họ đã đồng loạt nâng cấp băng thông cho các đường truyền, kéo theo đó là tốc độ truy cập của game thủ sẽ được cải thiện đáng kể. Điều hấp dẫn là hầu hết các gói cước đều được tự động tăng lên, người dùng chỉ cần 'hưởng thụ' miễn phí hoặc đóng thêm rất ít chi phí. Cần lưu ý là bạn phải reset modem để nhận được cải thiện băng thông từ nhà cung cấp dịch vụ!

Hiện tại đã có rất nhiều game thủ đăng tải những hình ảnh đua tốc độ internet của mình lên mạng xã hội với tâm tư rất khác biệt, người thì vui kẻ thì buồn khi không được 'bằng bạn bằng bè'.

=> chuyên thanh lý phòng net

Sau đây là tổng hợp một số kết quả kiểm tra tốc độ của game thủ Việt Nam mới đăng tải hôm nay, dựa trên trang web nổi tiếng speedtest.net:

Tốc độ khủng khiếp lên tới 90Mbps của mạng VNPT gói cước 230k, thậm chí được tăng tốc từ hôm qua 31/5:

Một kết quả khác với giá 180k, khá vượt trội so với giá tiền nhưng không phải tại hai khu vực đông dân T.P. Hồ Chí Minh và Hà Nội mà tại Buôn Ma Thuật:

Trung bình mạng Viettel có giá 200k sẽ ở mức trên 50Mbps:

Cuối cùng là thông số của mạng FPT, đơn vị được mọi người đánh giá là băng thông tăng ít nhất trong số những nhà mạng lớn. Với mức 300k của gói super 65:

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Có thể thấy rằng hiện tại những game thủ sử dụng mạng VNPT đang được nâng cấp băng thông lớn nhất với tốc độ cực cao, tương đối 'hời' so với những nhà mạng khác. Viettel ở vị trí thứ 2 có tốc độ cũng rất khá. Và cuối cùng là FPT chỉ tăng thêm một chút so với trước đây.

Tất nhiên, trên đây chỉ là so sánh tốc độ đơn thuần do game thủ thực hiện, các gói cước internet rõ ràng còn cần đánh giá kỹ hơn qua cả sự ổn định lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ sửa chữa... nữa. Vậy nên để so sánh về vấn đề 'đắt rẻ' khi dùng gói mạng nào thì các thông số trên đây vẫn chưa phản ánh hết được, chỉ mang tính tham khảo mà thôi.

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError