Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Bi Rồng: Tuyệt chiêu Hit- skill của Hit thực ra là thế nào mà khiến Goku suýt mất mạng

Mọc Qúy Tân
Th 3 20/08/2019

Bi Rồng: Tuyệt chiêu Hit- skill của Hit thực ra là thế nào mà khiến Goku suýt mất mạng

Được giới thiệu là một sát thủ của Vũ trụ 6. Hit sở hữu một tuyệt kĩ ngưng thời gian trong tích tắc và tiêu diệt đối thủ trong khoảng khắc đó. Vậy tìm hiểu xem điều đó đã được thực hiện như thế nào nhé. 

Xuất hiện trong Dragon Ball Super thì Hit được giới thiệu là một sát thủ huyền thoại của vũ trụ 6. Công việc chính của Hit là kẻ ám sát chuyên nghiệp và chưa bao giờ thất bại trong những nhiệm vụ được thuê.

Được biết đến là chiến binh mạnh nhất của vũ trụ 6, Hit mang phong cách chiến đấu khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Không hoa mỹ và màu mè, Hit luôn muốn giải quyết đối thủ một cách nhanh gọn nhất. Thường chỉ sau 2, 3 đón tấn công, kẻ thủ đã gục ngã hoặc mất mạng.

Một trong những chiêu thức nổi tiếng và nguy hiểm nhất của Hit chính là Flash Fist Crush (sát thủ vô hình). Đây là một biến thể của Vital Point Attack (đòn đánh chí mạnh) khi anh sử dụng trong quá trình ngưng đọng thời gian. Nhờ những chiêu thức này mà Hit đã trở thành sát thủ bất khả chiến bại trong cả nghìn năm qua.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về chiêu thức này nhé. Có những thông tin vô cùng thú vị đấy.

1. Xuất hiện

Xuất hiện lần đầu tiên tại anime Dragon Ball Super tập 71, Flash Fist Crush được Hit sử dụng như một đòn kết liễu trong những phi vụ ám sát.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

2. Thi triển

Chiêu thức này thi triển vô cùng đơn giản, không có động tác màu mè, không cần mất nhiều thời gian vận nội công, người dùng chỉ việc đấm về phía trước và một luồng sóng năng lượng chết người được phóng ra giết chết mục tiêu.

3. Độ nguy hiểm

Flash Fist Crush là một trong những chiêu thức nguy hiểm bậc nhất Dragon Ball Super. Hit có thể cho chiêu thức này đi qua những "khoảng thời gian dự trữ" khiến nó đi xuyên qua các vật rắn. Đó là lý do mà Flash Fist Crush có thể dễ dàng vượt qua sức phòng thủ và cơ thể của Goku để tác động tới tim của anh, khiến nó ngừng đập.

Khi không cần thiết, thì chiêu thức chỉ như một luồng Ki bất bình thường và có thể chặn lại hay phá vỡ vật chất. Áp lực từ chiêu này mạnh tới mức dù chỉ sượt qua cũng khiến Goku trong trạng thái Super Saiyan Blue văng cả trăm mét, và anh phải mất kha khá sức để chặn, thậm chí làm vỡ phần đất dưới chân anh.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

4. Những người đã nếm mùi chiêu thức

- Một tên Alien tại vũ trụ 6, hắn đã bị Hit tung Flash Fist Crush vào tim khiến hắn chết ngay lập tức.

- Son Goku: Khá đáng buồn là nhân vật chính của chúng ta lại là người đã thuê Hit về ám sát chính bản thân để có thể tái đấu 1 trận. Và Goku suýt phải trả giá "đắt" khi mà Hit đã khiến anh tắt thở chỉ với 1 cú Flash Fist Crush duy nhất.

- Kunshi: Tên này đã nếm mùi cú đấm sát thủ của Hit khi nghĩ rằng anh không có một chiêu thức tầm xa.

- Jiren. Thực ra thì cũng chả gọi là nếm mùi khi mà Jiren đã chặn cú đấm của Hit khá dễ dàng

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

5. Những thông tin thú vị xung quanh

- Theo tiêu đề tập 72 Dragon Ball Super và lời nhắc của thiên sứ vũ trụ 11, Flash Fist Crush vô hình, nhưng trên phim, chiêu thức có màu tím trong suốt.

- Trong game Dragon Ball Fighter Z, chiêu thức này có tên là Death Blow.

theo gamek

ThemeSyntaxError