Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Các phiên bản game Yakuza được làm lại

Mọc Qúy Tân
Th 5 22/08/2019

Các phiên bản game Yakuza được làm lại

Sau thành công của phần 6 Yakuza được làm lại, thì mới đây tự tin vào thành công của 3 4 5 sẽ tiếp nối như của phần 6. Nên hãng SEGA đã quyết định làm lại cả 3 phần, với hy vọng sẽ thành công và kéo các game thủ lại 3 phần này

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Là một series hành động đối kháng tuyệt đỉnh với một cốt truyện sâu sắc, Yakuza không chỉ mang đến một gameplay chiến đấu đỉnh cao mà còn phản ánh đậm nét nền văn hóa của Nhật Bản trong suốt hơn 7 phần game. Và sau sự thành công của Yakuza 6 và bản làm lại Yakuza Kiwami trong trong 2 năm trước, Sega đã quyết định sẽ làm lại ba phiên bản gần nhất của Yakuza là 3, 4 và 5, đồng thời chính thức thông báo thời gian phát hành cho cả 3 tựa game trên.

Theo thông tin từ Sega, toàn bộ các phiên bản của Yakuza sẽ đều được làm lại và tập trung trên nền tảng PS4 trong một phiên bản chung có tên gọi The Yakuza Remastered Collection với giá là 60$. Gói game Yakuza này sẽ bao gồm các phiên bản 3, 4 và 5 đi kèm với các bản cập nhật và cải thiện mạnh mẽ so với các tựa game gốc về phương diện hình ảnh, văn hóa bản địa và tất cả các nội dung bị loại bỏ trong các phiên bản cho các nước Âu – Mỹ sẽ được khôi phục. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải xuống Yakuza 3 – phần game đầu tiên trong bộ Collection này trên PlayStation Store để thưởng thức.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Theo lịch trình cả Sega, Yakuza 4 sẽ xuất hiện vào 29 tháng 10 tới và phiên bản thứ năm cũng sẽ ra mắt vào 11 tháng 2 năm sau, và cả 2 phiên bản này sẽ được phát hành dướu dạng các bản cập nhật. Tuy nhiên, nếu người chơi muốn được sở hữu trọn bộ, bạn sẽ phải chờ dến 11 tháng 2 năm sau để có thể sở hữu phiên bản Yakuza Remastered Collection: Day One Edition dưới dạng đĩa vật lý. Một ưu đãi hơn thế cho các game thủ là khi sở hữu bộ đĩa trên, người chơi còn có thể nhận được một bộ vỏ PS3 với chủ đề Yakuza 5 chưa bao giờ được phát hành ở các nước phương tây.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Khi tựa game Yakuza 0 lần đầu được ra mắt các game thủ phương tây vào năm 2015, đó là một điểm khởi đầu hoàn hảo giúp tựa game đã 12 năm tuổi này một lần nữa đón nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của người chơi. Với những người chơi mong muốn được tiếp tục hành trình của Kiryu sau khi trải qua Yakuza Kiwami 1&2 và Yakuza 6: The Song of Life, bộ sưu tập này của Sega sẽ phủ đầy những khoản thời gian ngoài 3 tựa game đã nêu, đồng thời mang tất cả những trải nghiệm đó trên một nền tảng chung là PS4.

Hiện tại ngoài các phiên bản Yakuza với nhân vật chính là Kiryu, cùng một tựa game cùng thuộc vũ trụ này là Judgement, Sega cũng đang trong quá trình tiếp tục xây dựng một tựa game nối tiếp series Yakuza nhưng với một dàn nhân vật được đổi mới hoàn toàn và được kì vọng là sẽ giúp tựa game thoát khỏi cái bóng của Kyriu và tiếp tục những câu chuyện sâu sắc khác.

theo gamek

ThemeSyntaxError