Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Căn phòng khủng khiếp của một game thủ nữ khiến ai cũng phát hoảng

Mọc Qúy Tân
Th 7 24/08/2019

Căn phòng khủng khiếp của một game thủ nữ khiến ai cũng phát hoảng

Trước đây khi nói đến ở dơ thì auto chỉ nghĩ đến nam giới, nhưng theo như clip mới chia sẻ dưới đây thì nữ game thủ này cũng mạnh không kém, khi dưới sàn nhà toàn rác bẩn, đồ ăn vứt bừa bãi....

Đã có quá nhiều vụ ở bẩn được khui ra khiến cộng đồng mạng lâu nay vẫn cảm thấy sợ hãi, bởi thường thì điểm chung của các "thánh ở dơ" đều là... gái xinh. Hình ảnh trên mạng hoặc ngoài đường càng xinh đẹp thơm tho bao nhiêu, thì hậu trường ở nhà của các hot girl lại khiến dân tình khiếp sợ bấy nhiêu.

Mới đây, hàng nghìn thành viên mạng lại được phen sốc lên sốc xuống với chiếc clip nhỏ xinh chỉ vài giây nhưng đủ để "bóc trần" cuộc sống thật của một nữ streamer. Đó là việc cô ấy ăn ở quá bẩn thỉu!

Nhiều người cho rằng cô gái chủ nhân căn phòng ở nước ngoài, cụ thể là ở Trung Quốc, bởi bên đó thịnh hành kiểu phát livestream chơi game tại nhà như thế này. Không chỉ có các chàng trai, mà những hot girl xinh đẹp cũng có thể kiếm bộn tiền nhờ việc ngồi trong phòng chơi game cho hàng nghìn người xem trực tiếp, chỉ cần một dàn máy tính chất lượng tốt, một số thiết bị hỗ trợ "nói chuyện cùng khán giả" là được.

Tuy nhiên, những gì mọi người có thể thấy khi các nữ streamer phát trực tiếp là bức tường đằng sau, hoặc một góc giường ngủ của họ, chứ không thể thấy toàn bộ căn phòng. Bởi thế nên khi tận mắt nhìn thấy "hiện trường" xung quanh cô gái, ai cũng cảm thấy nín thở không tin vào mắt mình, bởi căn phòng quá dơ dáy và bừa bộn!

Đồ ăn, hoa quả dở vứt đầy trên bàn, cây xương rồng thì chết khô héo quắt, cùng vô số thứ linh tinh khác không ai biết là gì. Sàn nhà đầy bụi bẩn, rác rưởi, vỏ bánh kẹo... Ấy thế mà nữ chủ nhân căn phòng vẫn bình thản ngồi trước bàn máy tính, ăn mặc cũng sạch sẽ gọn gàng mà lại sống bẩn phát khiếp!

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Cộng đồng mạng đã dành tặng những lời nhận xét không thể hoảng hốt hơn dành cho cô gái áo hồng.

- Em lạy chị, là con gái thì cũng nên gọn gàng ngăn nắp một chút, không thì bét ra cũng đừng sống giữa bãi rác như vậy chứ.

- Nhìn thấy gớm, ai phá tan hoang phòng chị ấy vậy? Hay vừa có động đất xảy ra?

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

- Trời ơi bao nhiêu vụ ở bẩn rồi mà cô này còn kinh tởm hơn.

- Có ai để ý thấy thứ sạch nhất trong cái phòng kia là thùng rác không?

- Ôi mẹ ơi tôi đã nhìn thấy cái gối đen thui trên giường của cô ấy, thế mà cũng úp mặt vào ngủ được à???

- Tôi thật sự không biết phải nói gì nữa, sao trên đời lại có người con gái bẩn đến mức độ cạn lời như này?

Có vẻ như cô gái ấy cũng chẳng bận tâm lắm đến việc hàng ngày sống ở một chỗ bụi bặm đầy vi trùng vi khuẩn. Người khác đến chơi, quay clip lại, cô ấy cũng chẳng sợ hãi gì. Thôi thì cho cô ấy quán quân ở dơ luôn đi!

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError