Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Cẩn thận khi có thông báo cập nhật Window

Mọc Qúy Tân
Th 5 26/09/2019

Cẩn thận khi có thông báo cập nhật Window

Hiện nay mặc dù IE đã ít người sử dụng, nhưng nếu tổng hợp lại tất cả người dùng trên toàn thế giới thì vẫn là một con số không nhỏ. Và mới đây một lổ hỗng thông qua trình duyệt IE được hacker khai thác và có thể kiểm soát cả hệ thống

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Ông lớn phần mềm này theo đó cho biết một lỗ hổng bảo mật trên một số phiên bản Internet Explorer có thể cho phép kể xấu vận hành từ xa những đoạn mã độc hại trên thiết bị của nạn nhân. Người dùng có thể sẽ bị ảnh hưởng chỉ đơn giản bằng cách ghé thăm một website độc hại hoặc bằng cách bị lừa click vào đường link trong một email.

"Kẻ tấn công tận dụng thành công lỗ hổng này có thể kiểm soát được cả hệ thống," Microsoft cho hay. Ông lớn này đồng thời cho biết lỗ hổng bảo mật vẫn chưa được chủ động khai thác song từ chối chi sẻ thêm nhiều chi tiết về nó.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Hone 7% người dùng trình duyệt web vẫn đang sử dụng các phiên bản Internet Explorer bị ảnh hưởng, bao gồm IE 9, 10 và 11, theo TechCrunch. Trong khi đó, tất cả các phiên bản Windows hỗ trợ chúng đều có thể bị ảnh hưởng, bao gồm Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 và thậm chí cả một số phiênb bản Windows Server. Hầu hết người dùng sẽ có thể cài đặt bản vá lỗi này thông qua Windows Update.

Microsoft ngoài ra cũng phát hành một bản vá lỗi cho hệ thống quét phần mềm độc hại tích hợp Wondows Defender mà nếu được khai thác có thể kích hoạt một cuộc tấn công từ chối dịch vụ khién nó không thể khởi chạy được.

theo gamek

ThemeSyntaxError