Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Cảnh báo! Không nên cắm sạc điện thoại vừa chơi game

Mọc Qúy Tân
Th 7 24/08/2019

Cảnh báo! Không nên cắm sạc điện thoại vừa chơi game

Vụ việc vừa xảy ra tại một nhà hàng TRUNG QUỐC, khi một cậu bé cắm sạc điện thoại vào và chơi game thì đa xảy ra tai nạn khiến cậu bé từ vong. Điều đang nói ở dây sạc điện thoại đó là sạc không chính hãng....

Từ trước tới nay, chơi game vẫn luôn bị nhiều người, hay nói rộng hơn là đại bộ phận của xã hội nhìn nhận là một thứ gì đó vô bổ, tốn thời gian thậm chí còn dễ gây ra những hệ lụy, mặt trái tiêu cực. Và mặc dù nền eSports đang rất phát triển, câu chuyện về những game thủ, những streamer kiếm cả tấn tiền đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn thì ở đâu đó, vẫn còn những góc khuất tiêu cực của làng game khiến cho nó vẫn bị đánh giá theo cách không ai mong muốn, mà câu chuyện về vụ tai nạn của cậu bé mới 13 tuổi ở Trung Quốc mới đây là một ví dụ.

Cụ thể, theo thông tin từ Dailymail thì vào thứ hai vừa qua, một cậu nhóc 13 tuổi người Trung Quốc đã tử vong do sử dụng điện thoại đang cắm sạc để chơi game tại một nhà hàng thức ăn nhanh ở Nam Xương. Và mặc dù đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu ngay sau đó, thế nhưng cậu bé vẫn không thể qua khỏi sau 2 tiếng được các bác sĩ nỗ lực hết sức mình cứu chữa.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Vụ việc xảy ra khi mà cậu bé Liu - nạn nhân của vụ việc đang đi ăn gà rán cùng một người bạn, và tất nhiên không có phụ huynh đi kèm. Đoạn phim được trích xuất từ camera sau đó cũng cho thấy Liu - khi ấy đang mặc áo phông màu xanh lá đã sử dụng điện thoại khi thiết bị này đang sạc từ ổ cắm trên tường. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường cho tới khi chỉ vài giây sau, cơ thể của Liu bỗng chốc rung lên, run bần bật và trở nên cứng ngắc sau một cú sốc điện. Tiếp đó, cậu bé bỗng chốc ngồi phịch xuống ghế, tay vẫn cầm nguyên smartphone của mình. Chẳng ai ngờ được đó là lúc cậu bé đã bất tỉnh nhân sự.

Tuy nhiên, người bạn đi cùng Liu đã rất nhanh trí tới kiểm tra và lập tức hô hoán mọi người để đưa cậu đi cấp cứu. Tuy nhiên, mọi thứ đã là quá muộn. Theo báo cáo từ các bác sĩ, nạn nhân Liu đã tử vong do sốc điện và bằng chứng dễ thấy nhất là các vết bỏng đã được tìm thấy trên khuôn mặt và cơ thể của nạn nhân.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Hiện tại, vụ án vẫn đang được điều tra và làm rõ. Gia đình của Liu đổ lỗi cho thiết bị ổ cắm của nhà hàng có vấn đề và đang yêu cầu cảnh sát điều tra từ đây. Mặc dù chị gái của Liu cũng cho biết rằng thiết bị sạc mà em mình sử dụng không phải là đồ chính hãng và được mua ở một cửa hàng gần nhà, tuy nhiên điều đáng nói là cả sạc lẫn điện thoại của Liu sau vụ tai nạn vẫn hoạt động rất bình thường. Thế nên mọi nghi ngờ vẫn đang tập trung vào ổ sạc của nhà hàng.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Hiện tại, lực lượng chức năng cũng đang nỗ lực điều tra để làm rõ. Theo như các thông tin nhận được, cửa hàng thức ăn nhanh - hiện trường của vụ tai nạn kể trên đã phải đóng cửa trong 2 ngày vì sự cố và đã mở cửa trở lại sau đó.

Lại thêm một tai nạn khiến cho nhiều người phải gióng lên hồi chuông cảnh giác về việc có nên chăng thả lỏng cho con trẻ chơi game như hiện tại.

theo gamek

ThemeSyntaxError