Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Captain Marvel' Brie Larson lý do nào khiến cô không được lòng fan Marvel

Mọc Qúy Tân
Th 5 23/05/2019

Captain Marvel' Brie Larson lý do nào khiến cô không được lòng fan Marvel

Có vẻ như đã có một cuộc tập hợp chữ ky đòi tẩy chay nữ diễn viên này. Mặc dù ko thất bại về mặt thương mại vì bộ phim vẫn kiếm dc về 1,1 tỷ đô la nhưng về mặt khán giả, có vẻ đây là vai diễn bị khán giả noi khá nhiều

Brie Larson bước chân vào vũ trụ Marvel với việc đảm nhận 1 vai trò quan trọng khi trở thành Captain Marvel - siêu anh hùng mạnh nhất và cũng là nữ siêu anh hùng đầu tiên có phim riêng. Nhưng trớ trêu thay, Captain Marvel - và cụ thể là Brie Larson - đã tạo ra một cuộc tranh cãi đáng kinh ngạc vào năm 2019.

>> thanh lý phòng net giá cao 2019

Trước khi bộ phim riêng đầu tiên về nữ siêu anh hùng của Marvel được ra mắt, nữ diễn viên đã đưa ra một số phát ngôn "gây mất lòng" nhiều người khi quảng bá Captain Marvel hồi tháng 2.

Brie Larson chia sẻ rằng, có quá nhiều phóng viên, nhà phê bình phim là những người đàn ông da trắng. Chính vì vậy, cô đã quyết định chọn một số phóng viên nữ da màu cho buổi phỏng vấn của mình. Ngay sau chia sẻ nói trên, nữ diễn viên bị đặt nghi vấn căm ghét những người đàn ông da trắng. Lùm xùm khiến một bộ phận khán giả tuyên bố tẩy chay "Captain Marvel".

Thực tế, sự phản đối này là khá oan ức khi Larson chưa bao giờ tuyên bố "Captain Marvel không dành cho đàn ông da trắng", nhưng người ta vẫn quy chụp cho những lời nói của cô ý là như vậy.

=> chuyên thanh lý phòng net

Sự việc này từng khiến nhiều người kết luận rằng những phát ngôn về nữ quyền của Larson sẽ khiến bộ phim Captain Marvel bị hủy hoại và nó sẽ đi vào lịch sử khi đây có thể là bộ phim thất bại đầu đầu tiên của Marvel Studios.

May mắn là, Captain Marvel vẫn đã kiếm được khoảng 1,1 tỷ đô la, đạt thành tích "khủng" về mặt thương mại.

Có điều, Brie Larson vẫn là diễn viên hiếm hoi trong dàn "Avengers" vấp phải làn sóng phản đối gay gắt từ khán giả. Thậm chí, một cuộc ký tên đã được lập ra để "Yêu cầu thay thế vai Captain Marvel bởi một diễn viên nữ da màu, không phải Brie Larson".

=> dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

Cuộc ký tên này vừa đạt được mục tiêu 25.000 lượt ký (sau khi vượt qua 15.000 cách đây không lâu). Nội dung của đoạn yêu cầu này như sau: "Chúng tôi yêu cầu Brie Larson rút khỏi vai diễn để chứng minh cô ấy là đồng minh của công bằng xã hội và đảm bảo một phụ nữ đồng tính da màu được đóng vai đó. Hãy đưa Monica, Captain Marvel gốc và là người da đen, lên màn ảnh thay vì tẩy trắng vì lợi ích của các ông chủ da trắng, dị tính của Disney".

Vâng, khá đáng sợ, phải không? Ý tôi là, bây giờ nhiều fan còn công kích cả những người cấp cao hơn. Liệu Disney và Marvel Studios cuối cùng sẽ hành động như thế nào, Brie có bị mất vai Captain Marvel không?

=>chuyen thanh ly phong net

theo gamek

ThemeSyntaxError