Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chạy tít 17km mua đồ ăn cho người yêu, và cái kết đắng lòng

Mọc Qúy Tân
Th 4 11/09/2019

Chạy tít 17km mua đồ ăn cho người yêu, và cái kết đắng lòng

Qúa nhọ cho anh chàng chân tình, vượt 17km mua đồ ăn cho nàng chỉ vi câu nói " nhà e không có ai " khổ thân e í

Câu chuyện tình yêu giữa các cặp đôi trẻ thường xuyên diễn biến muôn hình vạn trạng và khó lường. Và quả thật, đa phần trong các câu chuyện này, chị em luôn là đối tượng được các đấng mày râu cưng chiều hết mực, thậm chí nhiều anh chàng còn sẵn sàng vượt qua mưa bão, đường xa để phục vụ nhu cầu của bạn gái. Thế nhưng, không phải lúc nào, câu chuyện cũng diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là khi mà các cô nàng đã có bản tính thích thả thính.

Và chàng trai trong sự vụ mới đây là minh chứng mới nhất cho tai nạn khi trót cắn phải "bả" của người yêu. Câu chuyện được chia sẻ trên mạng có nội dung như sau:

Nguyên văn câu chuyện trong dòng đăng tải:

"Anh bạn này chắc phải đưa vào bảo tàng hoặc gửi cho y học nhân giống gấp. Trong cái thời tiết bão bùng, mưa gió này mà nó đi từ Hoàng Cầu sang tận Đại học Công nghiệp chỉ để mua đồ Hàn cho người yêu ở đây.


Thấy cậu đứng một mình hơi lâu thì tôi mới ra hỏi han mấy câu. Nó bảo mới yêu nhau được hai tháng, nay người yêu nhắn tin bảo "Nhà em không có ai" thì tức tốc thằng bé lên đường. Sang đến đây thì đúng là nhà không có ai thật, bấm chuông đợi mãi không thấy động tĩnh gì. Hỏi lại thì con bé kia bảo đi cùng cả nhà về quê rồi, ai bảo sang làm gì."

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Bên cạnh đó là hình ảnh anh chàng người yêu tội nghiệp đang đứng tần ngần trước cửa nhà người yêu trông vừa tội nghiệp vừa buồn cười. Cũng khó mà trách anh chàng này được, khi mà chỉ riêng câu nói "Nhà em đang không có ai" đã có tính sát thương và mang tính thả thính rất cao khiến cho không nhiều anh chàng nào vượt qua được ải mỹ nhân này rồi. Bảo làm sao mà ngay khi nghe xong khẩu quyết này, anh chàng đã tức tốc lên đường và bất chấp mưa bão cùng chặng đường trường lên tới 17km, anh chàng vẫn hừng hực khí thế tới nhà người yêu thật. Nhưng ở đời có lẽ chẳng ai học được chữ ngờ, khi "Nhà em đang không có ai" lại không mang nghĩa ẩn dụ là "Em ở nhà một mình, anh tới đi" như anh chàng và có lẽ bao người vẫn lầm tưởng, mà lại đúng nghĩa đen, nhà không một bóng người thật.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Thế mới thấy, cuộc đời đúng là đầy rẫy sự lừa dối, và có lẽ cũng khó có thể định nghĩa được đây là pha thử lòng người yêu hay một cú chơi khăm của cô nàng bạn gái. Chỉ có điều, người tội nghiệp nhất trong câu chuyện có lẽ là anh bạn ở trên thôi, khi mà với tình huống đang bị cho leo cây như hiện tại, khả năng là anh chàng sẽ lại phải ngược quãng đường mưa gió 17km trở lại Hoàng Cầu và tự ngậm ngùi cầm đồng đồ Hàn Quốc - vốn được mua để dành cho bạn gái nhưng nay chắc phải tự thưởng và an ủi cho bản thân mất.

theo gamek

ThemeSyntaxError