Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chim sẻ đi nắng chính thức tham dự giải đấu AOC 2019 vietnam

Mọc Qúy Tân
Th 4 18/09/2019

Chim sẻ đi nắng chính thức tham dự giải đấu AOC 2019 vietnam

Sau những lùm về kiện tụng giữa chimsedinang và GTV, thì mọi chuyện tạm được dàn xếp ổn thỏa để chimsedinang có thể tham dự giải đấu dưới danh nghia GTV. Như vậy là giải đâu sẽ thêm phần hấp dẫn bởi sự tham sự của thần đồng AOC này

AoE Việt Nam Open 2019 là một trong những giải đấu quan trọng nhất năm của cộng đồng Đế Chế Việt Nam và Trung Quốc. Với tiền thân là giải đấu AoE Việt Trung danh giá cùng sự phát triển của cộng đồng Đế Chế hiện nay, GTV mang tới cộng đồng giải đấu AoE Việt Nam Open 2019.

Giải đấu được GTV đầu tư quy mô, kĩ lưỡng với tổng giá trị giải thưởng giải đấu lên tới 450.000.000 đồng. AoE Việt Nam Open 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/09 đến ngày 29/09 với 5 nội dung thi đấu bao gồm Solo Random, Solo Assyrian, 2v2 Assyrian, 2v2 Shang hỗn mã và 4v4 Random.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Như thông tin trước đó, AoE GameTV và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng có thể sẽ không tham dự giải đấu chuyên nghiệp tháng 9. Siêu giải sẽ là cuộc tranh tài của 9 clan bao gồm các clan AoE Việt và clan có sự tham gia của các game thủ Trung Quốc.

Tuy nhiên, mới đây, sau cuộc gặp mặt và thảo luận, AoE GameTV và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính thức tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019. Thông tin trên đã được phía GTV và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng công bố.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

"Bầu" Kiên, thành viên Ban tổ chức giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 viết trên trang cá nhân

Đón nhận thông tin này, rất nhiều các game thủ và người hâm mộ ủng hộ 2 bên. Dù vụ việc giữa GameTV và Chim Sẻ Đi Nắng chưa có hồi kết, song đây có thể coi là một tín hiệu tích cực. Chúng ta sẽ lại được tiếp tục thấy "chàng trai vàng trong làng Đế Chế" khoác lên mình màu áo đỏ và "đánh Đông dẹp Bắc" tại giải đấu AoE Việt Nam Open năm nay.

AoE GameTV - đội quân áo đỏ sẽ tỏa sáng tại siêu giải tháng 9

Hiện tại, danh sách các bảng đấu 5 nội dung đã được công bố, song với sự tham dự của AoE GameTV, buổi bốc thăm có thể được tái tổ chức.

(Tham khảo GameTV)

theo gamek

ThemeSyntaxError