Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Chip đồ họa được tích hợp vào điện thoại samsung sẽ không còn xa

Mọc Qúy Tân
Th 5 08/08/2019

Chip đồ họa được tích hợp vào điện thoại samsung sẽ không còn xa

Thông tin mới nhất hãng điện thoại khổng lồ samsung đã chi tới 100tr đô la để tích hợp các chip vga vào điện thoai samsung trong năm 2021 để tăng hiệu năng và đồng thời cũng tăng tính cạnh tranh với các đối thủ khác

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Mới đây, Samsung đã tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa khủng vào smartphone trong tương lai của mình. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp: “chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon”.

Đây có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của những chip đồ họa tích hợp trong các bộ vi xử lý hàng đầu hiện nay, như GPU Adreno trong chip Snapdragon của Qualcomm hay bộ vi xử lý A-series của Apple.

=> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Các bộ vi xử lý Exynos hiện nay của Samsung vẫn đang sử dụng chip đồ họa tích hợp Mali, với hiệu năng không thực sự ấn tượng. Do đó, Samsung sẽ sớm thay thế các chip đồ họa tích hợp Mali bằng chip của AMD, để thay đổi hoàn toàn điều đó. Trong khi những chiếc smartphone Samsung trang bị chip Snapdragon vẫn sẽ sử dụng chip đồ họa Adreno.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Chip đồ họa tích hợp AMD trong bộ vi xử lý Exynos đầu tiên hứa hẹn sẽ được ra mắt vào năm 2021, thời điểm Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S12 và Note 12. Sự hợp tác này có thể là mảnh ghép cuối cùng, để các bộ vi xử lý Exynos của Samsung có thể đối đầu với Snapdragon của Qualcomm và chip A-series của Apple.

Theo tiết lộ của CEO AMD, để có thể sử dụng các chip đồ họa tích hợp này Samsung đã chấp nhận trả một số tiền khổng lồ 100 triệu USD. Đó mới chỉ là khoản tiền để đăng ký hợp tác, chưa tính đến số tiền bỏ ra để mua những con chip này.

theo gamek

=> chuyên thanh lý phòng net

ThemeSyntaxError