Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đắng lòng thanh niên sàm sỡ một cô gái và cái kết đắng lòng

Mọc Qúy Tân
Th 5 19/09/2019

Đắng lòng thanh niên sàm sỡ một cô gái và cái kết đắng lòng

Vụ việc được camera bên đường ghi lại, và không biết nam thanh niên kia có kịp quay lại nhìn ko? ở một góc độ nào đó thì nó như một kich bản dựng sẵn mang tính hài hước, nhưng ở góc độ thực tế điều này cực kì đáng bị lên án.

Những hình ảnh ghi lại sự việc xảy ra trên đường đang gây chú ý trên mạng xã hội từ sáng ngày hôm nay (19/9). Theo đó, một "người phụ nữ" mặc váy hoa, lúi húi đổ rác bên một góc đường.

Đang mải mê làm việc, chị ta giật mình khi có một thanh niên chạy xe máy qua. Thanh niên này đã giở trò sàm sỡ công khai trắng trợn rồi phóng đi.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

"Người phụ nữ" quay đầu lại để xem có chuyện gì. Camera an ninh khu vực đó cũng quay rõ gương mặt. Hóa ra, đây là một người đàn ông có mái tóc hơi dài chứ chẳng phải ai thuộc về phái nữ hết. Đúng là một pha nhầm nhọt cực kỳ hài hước của nam thanh niên liều lĩnh.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều thấy buồn cười trước sự nhầm lẫn của nam thanh niên đi xe máy. Nhưng nhiều người cũng tỏ ý bực bội. Trong trường hợp đó, nếu không phải là người đàn ông thì đúng là một phụ nữ bị sàm sỡ rồi. Hành động trêu ghẹo của nam thanh niên thật đáng phẫn nộ.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Tuy nhiên bên cạnh đó lại cho rằng đây chỉ là một cảnh quay hài hước nào đó thôi?

theo gamek

ThemeSyntaxError