Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Deadpool và Spider-Man 2 nhân vật sẽ đi về đâu khi không còn chung 1 mái nhà

Mọc Qúy Tân
Th 5 22/08/2019

Deadpool và Spider-Man 2 nhân vật sẽ đi về đâu khi không còn chung 1 mái nhà

Khi mà Sony và Disney vừa qua đã thông báo rằng không hợp tác với nhau nữa, thì khả năng 2 nhân vật này chung 1 mái nhà Vũ Trụ Điện Ảnh còn rất xa vời các bạn nhé. 

Như nhiều người đã biết trong thế giới comic, Deadpool và Spider-Mancó một lịch sử vô cùng phong phú. Có thể mối quan hệ của họ bắt đầu bằng sự đối nghịch, nhưng cuối cùng nó đã "đơm hoa kế trái" trở thành một cặp bạn bè đáng ngưỡng mộ.

Thậm chí mối quan hệ gắn bó, mật thiết "như hình với bóng" của 2 anh chàng này đã khiến cho rất nhiều fan siêu anh hùng phải sinh nghi, đồn đoán đủ thứ kỳ quặc. Đã có rất nhiều bộ ảnh chế hay tác phẩm truyện chế ghép cặp cho 2 siêu anh hùng này đã được ra mắt khiến mọi người xôn xao trong suốt một thời gian dài.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

Còn trong phiên bản điện ảnh thì cả 2 nhân vật này đều đã khiến rất nhiều khán giả phải cười "lăn lê bò toài" bởi tính cách tưng tửng giống nhau cũng như sự "lắm mồm" nói năng xuyên biên giới của mình.

Nếu xét về nhiều khía cạnh, có lẽ 2 con người này không liên quan gì đến nhau, thế nhưng nếu suy nghĩ kỹ thì cũng có rất nhiều điểm tương đồng. Trước đó họ cùng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel và cùng sở hữu những với siêu sức mạnh và tính cách không ai sánh bằng.

Chính vì vậy đã có rất nhiều khán giả đã tỏ ra rất phấn khích với việc trong tương lai sẽ được gặp 2 nhân vật này trong cùng một khung hình.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Thế nhưng sự việc gây chấn động điện ảnh toàn cầu được đưa ra ngày hôm qua là hãng phim Sony Pictures sẽ không hợp tác với Disney, chủ quản Marvel Studios về những bộ phim của Spider-Man trong tương lai khiến các fan phải hoang mang. Khi anh chàng bựa Deadpool vừa mới về nhà Chuột, thì anh chàng Nhện Nhọ Spider-Man lại "bay màu" khỏi vũ trụ Marvel. Không biết rằng số phận của 2 anh chàng mặc đồ đỏ này sẽ đi về đâu sau vụ "li dị" thế kỷ này.

Tin tức này đã gây tranh cãi khá nhiều giữa người hâm mộ vì nhiều lý do. Điều quan trọng nhất là việc khả năng hợp tác giữa Ryan Reynold - Deadpool với Tom Holland - Spider-Man trở nên khó khăn hơn rất nhiều vì hiện tại mỗi người đang ở một vũ trụ khác nhau.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Và để làm rõ điều này, một người hâm mộ đã hỏi Ryan Reynold làm thế nào họ có thể thấy một sự hợp tác giữa Deadpool và Spider-Man trong tương lai. Và thật bất ngờ khi thánh bựa đã trả lời như sau: "Bạn có thể thấy. Nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy nó trong trái tim tôi."

Vậy là ngay cả chính nam diễn viên Ryan Reynold cũng đã phải chấp nhận rằng việc hợp tác của anh với Tom Holland là vô cùng khó khăn. Đây thật sự là một điều tiếc nuối của fan hâm mộ Marvel đúng không nào!

theo gamek


ThemeSyntaxError