Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Đi họp lớp và nhớ lại cảnh bị bắt nạt khi xưa, cụ ông bắn chết cả bạn mình

Mọc Qúy Tân
Th 4 28/08/2019

Đi họp lớp và nhớ lại cảnh bị bắt nạt khi xưa, cụ ông bắn chết cả bạn mình

Dù sự việc đã xảy ra được 50 năm trước, nhưng những kí ức bị bắt nạt đó hằn sâu trong tâm trí ông cụ, khiến ông đã rút súng bắn bạn mình trong buổi họp lớp đầu tiên

Người ta thường nói "quân tử báo thù 10 năm chưa muộn", thế nhưng trong câu chuyện mà tờ China Press mới đăng tải dưới đây, con số 10 năm có lẽ vẫn là quá ít để nói lên sự kiên nhẫn của một người.

Cụ thể, theo những gì được đăng tải trên tờ báo này thì vụ việc xảy ra khi một nhóm bạn học từ năm 1966, nhưng đã mất liên lạc với nhau trong suốt 50 năm qua vừa có màn tái ngộ. Họ đã phải mất công rất nhiều để kết nối mọi người và quy tụ đầy đủ các thành viên cũ, dù rằng sau 50 năm gặp lại, giờ đây ai cũng đã già và khác đi rất nhiều. Để rồi sau 50 năm, họ mới có cơ hội đoàn tụ với nhau ở một nhà hàng để uống rượu và ôn lại chuyện xưa cũ vào ngày 24/8 vừa qua.

Và nhân vật chính trong câu chuyện, ông Thanapat, 69 tuổi, trước đó từng là một lính thủy nghỉ hưu đến từ Thái Lan cũng là một trong những thành viên tham gia buổi họp lớp ấy. Câu chuyện nhẽ ra sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như tất cả chỉ ôn lại những câu chuyện vui vẻ thời xưa cũ hay cập nhật tình huống hiện tại của mỗi người với nhau. Tuy nhiên, mọi thứ đã chấm dứt khi ông gặp lại người bạn mang tên Suthud - người đã từng bắt nạt ông suốt quãng đời còn đi học. Theo thông tin nhận được, ông Suthud đã bắt tất cả các bạn cùng lớp chôn sống ông Thanapat và khiến ông suýt chết. Sau sự việc đó, ông Thanapat cũng đã lập tức bỏ học do quá sợ hãi.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Trong buổi gặp gỡ, ông Thanapat đã không thể tin được rằng những người bạn vẫn mời ông đến họp lớp sau ngần ấy năm, và điều tồi tệ hơn nữa là tất cả bạn bè đều giả vờ như không hề có chuyện gì xảy ra trong quá khứ. Ngồi đó, người đàn ông này bần thần khi nhớ lại những ký ức năm xưa và dường như không thể kiềm chế cảm xúc được nữa, Thanapat lấy ra một khẩu súng và bắn thẳng vào bụng của Suthud khiến cho nạn nhân nhanh chóng quỵ ngay xuống đất. Những người còn lại, người thì quá hoảng loạn và chạy ngay ra khỏi hiện trường, người thì vẫn còn tỉnh táo để đưa Suthud tới viện.

Tuy nhiên, nạn nhân Suthud đã tử vong trên đường di chuyển tới bệnh viện trong khi lúc đó, thủ phạm, ông Thanapat bình thản châm một điếu thuốc và ngồi một mình lại trong nhà hàng chờ cảnh sát tới tiếp quản vụ việc. Lực lượng chức năng cho biết họ đã tới hiện trường ngay sau đó và tịch thu súng của ông Thanapat. Theo lời khai từ phía thủ phạm, ông được phép giữ một số loại vũ khí và đạn dược sau khi đã nghỉ hưu đồng thời cũng không hề hối hận sau những gì mình đã làm. "Suthud xứng đáng bị như vậy", ông Thanapat khẳng định.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

theo gamek

ThemeSyntaxError