Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Điểm lại các diễn viên 4 chân trên màn ảnh việt

Mọc Qúy Tân
Th 3 27/08/2019

Điểm lại các diễn viên 4 chân trên màn ảnh việt

Thật sự mà nói cũng không kém gì các chú cún đẳng cấp thế giới đâu nhé. Hãy cùng điểm lại một số bộ phim nổi bật nhất mà các chú cún đã tham gia và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả các bạn nhé

Truyện ngắn nổi tiếng Lão Hạc của nhà văn Nam Cao được chuyển thể thành phim điện ảnh mang tên Cậu Vàng khiến khán giả đứng ngồi không yên. Thế nhưng sau khi nhà sản xuất Cậu Vàng thông báo đã tìm được diễn viên chính là một chú chó Shiba Inu có nguồn gốc từ Nhật Bản lại gây ra tranh cãi. Khán giả tỏ ra thất vọng vì Cậu Vàng trong tác phẩm vốn là chó ta.

Nhiều ý kiến cho rằng chó ta không thiếu những chú chó vừa khôn lại vừa dễ thương, tại sao lại phải chọn một chú chó giống Nhật? Dưới đây là những em chó nhà khôn chả kém "quốc khuyển" Nhật trên màn ảnh.

1. Cậu Vàng - Làng Vũ Đại Ngày Ấy

Làng Vũ Đại Ngày Ấy là một tác phẩm kinh điển của nền điện ảnh Việt Nam thế kỷ 20. Bộ phim là sự kết hợp của 3 tác phẩm riêng biệt của nhà văn Nam Cao (Sống Mòn, Chí Phèo, Lão Hạc). Trong đó nhân vật chính là Lão Hạc, một nông dân nghèo, góa vợ, có một đứa con trai làm việc ở đồn điền cao su. Trước khi người con trai ra đi, "tài sản" mà đứa con để lại cho Lão Hạc là một chú chó tên Vàng.

Cậu Vàng trong bộ phim đóng vai trò quan trọng, tác động trực tiếp trong diễn biến tâm lí của Lão Hạc khi Lão vừa coi Cậu như một người con, vừa như một người thân trong gia đình. Vì cái nghèo đói và tuổi già Lão Hạc buộc phải bán Vàng đi. Sống trong sự ám ảnh và cảm giác tội lỗi khi đã lừa một con chó và đã đánh mất kỷ vật của người con, cuối cùng Lão Hạc tìm lối thoát cho mình bằng cách ăn bả chó. Hình ảnh Cậu Vàng quấn quýt, vui mừng khi Lão Hạc gọi về khiến người xem vô cùng cảm động, thương xót vô cùng.

2. Phèn - Đất Phương Nam

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Đất Rừng Phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi. Phim lấy bối cảnh Nam Bộ trong thời kỳ thực dân Pháp và bọn cường hào, địa chủ cai trị. Bộ phim là một câu chuyện về cuộc sống của những con người dân quê bình dị trong thời cuộc loạn lạc. Mỗi số phận, mỗi cảnh đời trong từng trang tiểu thuyết đã bước ra bằng xương, bằng thịt trở thành những nhân vật trong phim.

Chú chó Phèn là một trong những "điểm sáng" của bộ phim này. Phèn được đánh giá là thông minh, dũng cảm khi cứu Võ Tòng. Cảnh chú chó Phèn dù bị thương nhưng vẫn quyết liều mạng chuyển 3 quả bom tới tay Võ Tòng để đánh nhau với quân Pháp đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

3. Chú chó của ông già mù - Kẻ Trộm Chó

Chuyện phim kể về hành trình của hai nhân vật trộm chó là Ghẻ và Đen với hai hoàn cảnh, tính cách và số phận khác nhau. Song hành là tình yêu đầy nhân văn và lãng mạn của Ghẻ và cô gái câm bán hột vịt lộn, bắp xào là Mén. Trong hành trình trộm chó của Ghẻ và Đen đi từ cái ác đến cái thiện và kết thúc phim là hành động giải cứu chó với thông điệp yêu thương, bảo vệ loài chó và chống nạn trộm chó ở Việt Nam.

Nhân vật Ông già mù lang thang khắp phố phường cùng chú chó khiến người xem thương xót. Cảm động nhất là khi ông và chú chó đoàn tụ.

4. Tim - Hot Boy Nổi Loạn 2

Không chỉ là một bộ phim về đề tài đồng tính mà còn đề cập tới những vấn đề trong xã hội. Tất cả về cuộc sống của khu trọ nghèo được khéo léo mang vào trong phim một cách chân thật nhất khi xoay quanh hành trình tìm lại người yêu của Lam.

Trong hành trình ấy, chú chó hoang Lam vô tình trở thành người bạn đồng hành của anh sau này. Cuối phim, Lam bị tai nạn và không thể trở về. Chú chó Tim (tên do Lam đặt) trước cửa căn nhà không còn ai nữa của Lam khiến khán giả cảm thấy xót thương.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Điều đó cho thấy, những chú chó ta cũng có thể xuất sắc và thành công trở thành một "diễn viên" để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng khán giả mà không hề thua những "quốc khuyển" Nhật.

Cậu Vàng là một dự án điện ảnh của đạo diễn Trần Vũ Thủy, cố NSND Bùi Cường biên kịch dành để tri ân nhà văn Nam Cao. Dự kiến phim sẽ bấm máy vào cuối tháng 9 và công chiếu vào giữa năm 2020.

=> Chuyên thanh ly phòng net 2019

theo gamek

ThemeSyntaxError