Banner top Banner top
Danh mục sản phẩm

Game hay trên Steam trị giá 900k sẽ về trong Steam của bạn chỉ vài bước hướng dẫn sau

Mọc Qúy Tân
CN 15/09/2019

Game hay trên Steam trị giá 900k sẽ về trong Steam của bạn chỉ vài bước hướng dẫn sau

Mặc dù tựa game này đã ra đời khá lâu, tuy nhiên nó vẫn còn khá hot. Và trong đợt khuyến mãi gần đây thì chỉ với vài thao tác đơn giản, thì bạn sẽ sở hữa game đua xe này trên tài khoản steam của mình nhé

Trong đợt khuyến mại trung tuần tháng 9, Steam đã gửi đến game thủ một món quà hết sức hấp dẫn. Đó là Dirt Rally, tựa game đua xe đỉnh cao. Nếu như bình thường, bạn sẽ phải bỏ ra 40$ (~ 900.000 VNĐ) để sở hữu tựa game này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần vài click, Dirt Rally sẽ lập tức xuất hiện vĩnh viễn trong bộ sưu tập của bạn.

Dù đã ra mắt từ năm cách đây đến hai năm, nhưng Dirt Rally vẫn có rất nhiều sức hút đối với cộng đồng game thủ. Được biết, Dirt Rally là một tựa game đỉnh cao ra mắt vào tháng 12 năm 2015. Dirt Rally được đánh giá rất cao với đường đua phức tạp, cát bụi mù mịt mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thật nhất.

>> chuyên thanh lý trọn gói phòng net

Game không chỉ mang đến cảm giác đua xe đơn thuần mà thay vào đó là một trò chơi mô phỏng thật sự với những đường đua khó nhằn trên địa hình offroad đúng như cái tên Rally của game. Mọi thao tác đều đúng nghĩa mô phỏng, từng cú nhấn ga tăng tốc, từng pha bẻ cua, từng cú "drift" đều được thực hiện rất chân thật, tất cả như muốn nhấn mạnh: game thủ là một tay lái đường trường thật thụ, và nơi đây không có chỗ cho những sai lầm.

=> Chuyên thanh lý phong net giá cao

Cấu hình tối thiểu của Dirt Rally:

OS: Windows 7 64bit, 8.1 64 bit, Windows 10

CPU: Intel Core i3 trở lên

Memory: 4GB

GPU: AMD HD5450 hoặc Nvidia GT430

Sau khi đăng ký thành công sự kiện của Steam, bạn sẽ nhận được một code để kích hoạt và chơi ngay trên Steam. Để tham gia sự kiện, các bạn hãy truy cập tại đây .

theo gamek

ThemeSyntaxError